Tin tức, sự kiện

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tặng “Mái ấm VNPT” cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ Tư, 25/11/2020, 16:11

Ngày 24, 25/11/2020, tại Huyện Cần Giờ và quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã tổ chức trao tặng “Mái ấm VNPT” với tổng số tiền 110.000.000đ cho Đ/c Hồ Minh Tú và đ/c Nguyễn Thành Nghĩa - CBCNV Viễn thông TP. Hồ Chí Minh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

 
Đến dự buổi lễ trao tặng có Đ/c Bùi Văn Hoan - Chủ tịch Công đoàn VNPT; Đại diện Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn VNPT TP. Hồ Chí Minh và TTVT Cần Giờ, Bình Thạnh.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT đã gửi lời động viên, chia xẻ tới người lao động và mong muốn hai đồng chí trong thời gian tới cố gắng nỗ lực hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 
Nhân dịp này, Công đoàn VTTP đã trao tặng 02 phần quà cho đ/c Hồ Minh Tú và đ/c Nguyễn Thành Nghĩa với 01 phần quà trị giá 5.000.000 đồng từ nguồn Quỹ CSXH của VTTP. 
 
Tại buổi lễ trao tặng “Mái ấm VNPT”, anh Tú và anh Nghĩa đã bày tỏ lòng biết ơn đối với lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo VTTP và lãnh đạo đơn vị đã quan tâm, chăm lo đời sống của người lao động và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao góp phần cùng đơn vị hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của đơn vị.
 
“Mái ấm VNPT” tuy là món quà không lớn nhưng ý nghĩa và thiết thực để chia sẻ khó khăn với gia đình người lao động, động viên giúp đỡ người lao động phấn khởi yên tâm công tác qua đó thể hiện truyền thống nghĩa tình, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái vốn có của Tập đoàn VNPT.
 
Một số hình ảnh tại Lễ trao tặng “ Mái ấm VNPT”:
 
 
 
Tin và hình: Thanh Huyền
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết