Tin tức, sự kiện

Tập đoàn khen ngay thưởng nóng các đơn vị của VNPT VinaPhone đợt thi đua 153 ngày đêm

Thứ Tư, 18/11/2020, 08:52

Ngày 02/11/2020, Lãnh đạo Tập đoàn đã ký Quyết định 1208QĐ - VNPT - CLG về việc “Khen thưởng các đơn vị thuộc VNPT VinaPhone về thành tích 9 trong phong trào thi đua 153 ngày đêm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ SXKD năm 2020” và Quyết định 1230/QĐ – VNPT - CLG về việc “Khen thưởng bổ sung các đơn vị thuộc VNPT VinaPhone về thành tích tháng 8, 9 trong phong trào thi đua 153 ngày đêm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020”, Ban biên tập TTNB xin chúc mừng các đơn vị được vinh danh, khen thưởng.

Được biết, tổng số tiền khen thưởng trị giá: 12.758.000.000 đồng và trích từ Quỹ khen thưởng tập trung của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.
 
 
 
“Chiến dịch 153 ngày đêm” mới đi qua 2/3 chặng đường, càng về giai đoạn nước rút thách thức từ thị trường sẽ càng lớn và sự thắt chặt từ nhiều chính sách mới sẽ càng khó khăn cho hoạt động kinh doanh bán hàng. Hy vọng với những thành tích đã và đang đạt được trong tháng 8 và tháng 9, cùng đà tăng trưởng tốt như hiện tại các đơn vị sẽ tận dụng cơ hội, bứt phá thành công, sẽ tiếp tục duy trì doanh số tăng trưởng tốt và vượt mức kế hoạch. Những đơn vị chưa được vinh danh Top 37 tháng 8, Top 35 và Top 41 tháng 9 đợt này sẽ vẫn còn nhiều cơ hội trong 50 ngày còn lại của năm 2020 hãy tiếp tục bám sát thị trường, khai thác tập khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiết và nắm giữ các cơ hội phía trước. Chính sách và cơ hội là như nhau, các CBCNV tại các TTKD, địa bàn hãy tận dụng cơ hội hiểu biết thị trường, lan tỏa sự sáng tạo trong kinh doanh, tăng cường ra quân bán hàng, từng cá nhân và tập thể hãy phấn đấu thi đua không ngừng, từng giờ, từng ngày tích cực “Ra quân bán hàng, chiếm lĩnh thị phần, giành nhiều doanh số mới, bứt phá về đích” phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh phân kỳ làm cơ sở để tăng tốc về đích, hoàn thành các nhiệm vụ 153 ngày đêm phấn đấu hoàn thành thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh của đơn vị và toàn Tổng Công ty trong năm 2020 đề ra.
 
 
 
 
 
Bích Ngọc 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết