Tin Công đoàn VNPT

Công đoàn VNPT hỗ trợ cho CBCNV VNPT địa bàn các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định tham gia ứng cứu do ảnh hưởng của cơn bão số 9

Thứ Tư, 04/11/2020, 14:58

Do ảnh hưởng của cơn bão số 9, tại các tỉnh miền Trung đã chịu nhiều thiệt hại rất lớn tới con người, đời sống xã hội; Cơ sở vật chất, hạ tầng mạng lưới kỹ thuật của VNPT và TTKD VNPT các tỉnh khu vực miền trung cũng bị tổn thất nặng nề đặc biệt là các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định.

 
Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong việc khắc phục hậu quả, nhưng ngày cũng như đêm tất cả CBCNV đều tập trung toàn lực với mục tiêu đảm bảo nhanh nhất việc khắc phục sự cố và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 
Nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ, khích lệ tinh thần CBCNV, phấn đấu cố gắng vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vụ được giao, ngày 30/10/2020, Công đoàn VNPT đã có quyết định hỗ trợ kinh phí cho CBCNV địa bàn các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định tham gia ứng cứu, khắc phục sự cố thông tin và hỗ trợ khách hàng do ảnh hưởng của cơn bão số 9 với tổng số tiền là: 180 triệu đồng, trong đó: VNPT Quảng Nam, Bình Định: 30 triệu đồng/01 đơn vị; VNPT Quảng Ngãi: 50 triệu đồng; TTKD VNPT Quảng Nam, Bình Định: 20 triệu đồng/01 đơn vị; TTKD VNPT Quảng Ngãi: 30 triệu đồng. 

Hồng Hải
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết