Tin Công đoàn VNPT

Lãnh đạo Tập đoàn trao ủng hộ 2 tỷ đồng tại Thừa Thiên Huế

Thứ Ba, 03/11/2020, 08:47

Sáng ngày 2/11, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tô Dũng Thái đã thay mặt hơn 36000 người lao động VNPT trao tặng 2 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thừa Thiên Huế để khắc phục hậu quả lũ lụt.

Lãnh đạo Tập đoàn trao ủng hộ 2 tỷ đồng tại Thừa Thiên Huế
 
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Tô Dũng Thái nhấn mạnh, mặc dù VNPT cũng chịu thiệt hại không nhỏ trong đợt mưa lũ vừa qua, nhưng với truyền thống Nghĩa tình, người VNPT trên khắp cả nước đã góp 1 ngày lương để ủng hộ đồng bào miền trung với tổng số tiền có được là 10 tỷ đồng. Trước đó, Tập đoàn đã trao ủng hộ tại Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, mỗi tỉnh 2 tỷ đồng.
Có mặt tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Tấn Công, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Trung ương đánh giá cao những đóng góp của VNPT, dù trong bối cảnh khó khăn, nhưng luôn là đơn vị đi tiên phong trong các hoạt động an sinh xã hội.
Đồng chí Lê Trường Lưu, Bí thư tỉnh uỷ Thừa Thiên Huế cho biết, tại địa bàn, VNPT không chỉ đảm bảo tốt mạng thông tin liên lạc mà còn giúp đỡ, hỗ trợ người dân kịp thời trong mùa bão lũ, đồng chí mong rằng trong thời gian tới, VNPT và địa phương sẽ tiếp tục gắn bó chặt chẽ trong công tác viễn thông- CNTT của Tỉnh.
Trong chuyến công tác, Lãnh đạo Tập đoàn và lãnh đạo công đoàn VNPT cũng đã đến thăm, làm việc và chia sẻ với CBCNV VNPT Thừa Thiên Huế. Trong đợt bão lũ vừa qua, các anh em CBCNV đã làm việc rất vất vả, người kiệt sức vì ngâm nước quá lâu, người có nhà bị sập, nhưng tinh thần quyết tâm đảm bảo an toàn mạng lưới luôn được anh em đặt lên hàng đầu. Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tô Dũng Thái và Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Sần Thị Bình đã trao tiền ủng hộ cho 51 cán bộ viễn thông và 23 cán bộ kinh doanh bị thiệt hại do bão lũ tại địa bàn; đồng thời trao hỗ trợ cho các cbcnv tham gia ứng cứu thông tin trong dịp bão lũ, tổng số tiền hỗ trợ tại VNPT Thừa Thiên Huế là 660 triệu đồng. Việc phân bổ thăm hỏi, hỗ trợ cho CBCNV được uỷ quyền cho đơn vị thực hiện. Các đồng chí Lãnh đạo mong rằng anh em giữ vững tinh thần, nhanh chóng khắc phục tình hình sau bão, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.
Quỳnh Trang
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết