Tin Công đoàn VNPT

VNPT trao 2 tỉ đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Bình

Thứ Tư, 28/10/2020, 14:17

Sáng 27/10, đồng chí Bùi Văn Hoan, Chủ tịch công đoàn Tập đoàn đã thay mặt Tập đoàn trao tặng 2 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Bình để khắc phục hậu quả lũ lụt.

 
Mặc dù Tập đoàn VNPT là doanh nghiệp chịu ảnh hưởng không nhỏ trong đợt mưa lũ vừa qua ở miền trung, nhưng với tinh thần tương thân tương ái, mỗi CBCNV đã góp 1 ngày lương để ủng hộ đồng bào miền trung với tổng số tiền có được là 10 tỷ đồng. Hai tỷ đồng trao cho Quảng Bình sáng nay được trích từ 10 tỷ được hơn 3,6 vạn người VNPT chung tay đóng góp.
 
Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Thắng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cảm ơn tình cảm và những chia sẻ quý báu của VNPT với nhân dân Quảng Bình. Đồng chí mong rằng tinh thần tương thân tương ái của VNPT sẽ tiếp tục lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội.
 
Trong ngày, đồng chí Bùi Văn Hoan - Chủ tịch Công đoàn VNPT đã trao tặng 330 triệu đồng cho VNPT địa bàn Quảng Bình chia sẻ khó khăn với những CBCNV bị thiệt hại do lũ lụt. Cũng trong ngày đã đồng chí về thăm VNPT địa bàn Lệ Thủy - một trong những huyện bị lũ lụt nặng nhất của tỉnh Quảng Bình và thăm hỏi động viên người lao động anh Phan Xuân Thắng - công nhân kỹ thuật TTVT Lệ Thủy, là gia đình CBCNV bị ảnh hưởng nặng do lũ lụt và có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời đã thăm nơi làm việc của đơn vị, nơi nữ CBCNV PBH Lệ Thủy hỗ trợ khối kỹ thuật lau chùi, vệ sinh các thiết bị đầu cuối để kịp thời cũng cấp dịch vụ cho khách hàng. Quảng Bình cơ bản lũ đã rút nhưng một số xã vẫn bị ngập, hàng nghìn  khách hàng băng rộng bị ảnh hưởng, thiết bị STB của khách hàng bị ngập nước gửi về với số lượng rất lớn. Hiện nay các đơn vị đang tập trung lực lượng để ứng cứu và xử lý thuê bao băng rộng cố định cho khách hàng.
 
 
 
 
 
 
Cùng với sự nỗ lực của toàn thể CBCNV, sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời của Lãnh đạo Tập đoàn - Công đoàn VNPT,  toàn thể CBCNV VNPT Quảng Bình quyết tâm vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2020.
                                                                                                                HOÀNG THỦY
                                                                                                                 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết