Tin tức, sự kiện

Triển khai phương án làm việc tại các đơn vị từ ngày 23/4/2020.

Thứ Sáu, 24/04/2020, 08:30

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ ngày 22/4/2020 về phòng, chống dịch Covid-19, để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm Covid-19 đồng thời thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh tại các đơn vị, ngày 22/4/2020 Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam có Văn bản số 1950/VNPT-TCNL về việc triển khai phương án làm việc từ xa tại các đơn vị từ ngày 23/4/2020

 
Theo đó yêu cầu các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện các nội dung:

1. Đơn vị có trụ sở, nơi làm việc tại địa bàn: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh và Hà Giang: Tổng Giám đốc/Giám đốc đơn vị căn cứ chỉ đạo của chính quyền địa phương/Cơ quan y tế và diễn biến của dịch chủ động sắp xếp công việc, bố trí nhân lực phù hợp và tổ chức làm việc từ xa (nếu có nguy cơ cao theo yêu cầu của chính quyền địa phương/Cơ quan y tế), đồng thời thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo các chỉ đạo của chính quyền địa phương/Cơ quan y tế.

2. Đơn vị có trụ sở, nơi làm việc tại các địa bàn tỉnh, thành phố khác: Không thực hiện chế độ làm việc từ xa (Tại nhà, nơi cơ trú) kể từ ngày 23/4/2020. Đơn vị và người lao động tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo của chính quyền địa phương/Cơ quan y tế.

3. Trường hợp người lao động bắt buộc phải cách ly tập trung, cách ly tại nhà/nơi cư trú: Đơn vị và người lao động nghiêm túc thực hiện theo quy định của chính quyền địa phương/Cơ quan y tế; Tổng Giám đốc/Giám đốc đơn vị xem xét, quyết định việc áp dụng chế độ làm việc từ xa (Đối với những công việc có thể thực hiện từ xa) đối với người lao động.

4. Đơn vị trang bị vật dụng y tế, phương tiện bảo vệ cá nhân đối với người lao động để hạn chế lây nhiễm dịch Covid-19 theo hướng dẫn tại Văn bản số 1639/VNPT-TCNL ngày 13/4/2020 của Tổng Giám đốc Tập đoàn và yêu cầu khác của chính quyền địa phương/Cơ quan y tế.


Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết