Tin tức, sự kiện

Cụm Công đoàn số 11 tổ chức hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ Ba, 15/10/2019, 10:24

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10), ngày 12/10/2019 Cụm công đoàn số 11 đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu giữa các nữ cán bộ công đoàn của Cụm tại khu “Ba Vì Nature Lodge” (Nông trại BoQi) thuộc Đảo ngắn, Yên Bài, Hà Nội.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Ngọc Linh, Trưởng Ban Tuyên giáo Công đoàn VNPT, đồng chí Trần Đình Hùng, PTGĐ, Chủ tịch Công đoàn VNPTTechnology - Cụm trưởng Cụm công đoàn số 11 và các đồng chí nữ cán bộ Cơ quan Công đoàn VNPT và gần 50 nữ Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ủy viên Ban Thường vụ và cán bộ nữ phụ trách công tác nữ và bình đẳng giới của các đơn vị trong Cụm.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                         
                                                   
                                                              Các đồng chi lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu nữ

Tại buổi giao lưu, các vị đại biểu và khách mới đã được nghe Tiến sỹ Lê Thắng, Đại học Công đoàn nói chuyện về “Kỷ nguyên phụ nữ hiện đại trong cách mạng 4.0”, tham gia các hoạt động ngoài trời, chụp ảnh, câu cá tại “Ba Vì Nature Lodge” (Nông trại BoQi) và tham quan LAB Nông nghiệp thông minh của VNPTTechnology tại khu CNC Hòa Lạc. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                                                         
                                                                      Các đại biểu tham gia hoạt động giao lưu


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                                 
                                             Các đại biểu thăm quan nhà máy VNPT Technology tại KCNC Hòa Lạc 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                                Các đại biểu thăm quan LAB nông nghiệp thông minh của VNPT Technology

 
Buổi gặp mặt này cũng là cơ hội để các nữ cán bộ công đoàn của Cụm có thêm điều kiện giao lưu, chia sẻ, với nhau về kinh nghiệm hoạt động công đoàn tại các đơn vị, đồng thời là cầu nối để các đơn vị trong khối cổ phần gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động sản xuất kinh doanh nói riêng và vì sự phát triển của mái nhà chung VNPT.


Phạm Anh Quân
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết