Tin tức, sự kiện

Trao tặng sổ tiết kiệm cho lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ Năm, 25/07/2019, 15:08

Ngày 23/7/2019, Tập đoàn đã trao tặng sổ tiết kiệm 30.000.000đ cho đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang, CBCNV Công ty Viễn thông Quốc tế có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Đ/c Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT đại diện Lãnh đạo Tập đoàn trao Sổ tiết kiệm cho đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang
 
Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT; đồng chí Nguyễn Thị Thúy, Trưởng Ban Chính sách Công đoàn VNPT; Đại diện Lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông và đại diện Lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn Công ty Viễn thông Quốc tế.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang hiện là nhân viên bảo vệ Công ty Viễn thông Quốc tế, 3 mẹ con bị bệnh tan máu bẩm sinh, con lớn bị thêm bệnh tâm thu độ 3, một mình đồng chí nuôi 2 con nhỏ, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Dù hoàn cảnh khó khăn như vậy, nhưng đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang luôn nỗ lực, khắc phục hoàn cảnh, hoàn thành tốt công việc được giao, tích cực tham gia các hoạt động phong trào do chuyên môn và công đoàn phát động.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT chia sẻ khó khăn tới người lao động đồng thời hy vọng và mong muốn với món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa và thiết thực từ Tập đoàn, người lao động phấn khởi yên tâm công tác, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. 


Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3