Tin tức, sự kiện

Công đoàn Viễn thông Hà Nam tổ chức lễ trao tặng sổ tiết kiệm của Hội đồng quản lý Quỹ Hỗ trợ và Khuyến khích VNPT cho thân nhân người lao động

Thứ Hai, 22/07/2019, 17:37

Ngày 18/7/2019 Công đoàn Viễn thông Hà Nam tổ chức lễ trao tặng sổ tiết kiệm của Hội đồng quản lý Quỹ Hỗ trợ và Khuyến khích VNPT cho thân nhân anh Đan Ngọc Hưng, nhân viên tổ kỹ thuật Đồng Văn Trung tâm Viễn thông Duy Tiên, VNPT Hà Nam bị tai nạn lao động chết.


Đồng chí Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT thay mặt Hội đồng Quản lý Quỹ Hỗ trợ và Khuyến khích VNPT
trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình anh Hưng

Về tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và thân nhân của anh Đan Ngọc Hưng.

Ngày 20/5/2019 vừa qua, đã xảy ra 01 vụ tai nạn lao động đáng tiệc đã làm cho anh Đan Ngọc Hưng, nhân viên tổ kỹ thuật Đồng Văn Trung tâm Viễn thông Duy Tiên, VNPT Hà Nam bị chết. Anh Hưng bị điện giật chết khi đang xử lý thuê bao. Hoàn cảnh gia đình anh Hưng đặc biệt khó khăn: anh Hưng là lao động chính trong gia đình, anh mất đi để lại vợ và 02 con thơ (01 bé 07 tuổi và 01 bé 19 tháng tuổi), anh ruột anh Hưng là nạn nhân chất độc da cam bị tật nguyền không có khả năng lao động, bố mẹ 02 bên đều không có thu nhập, đây là một gánh nặng rất lớn đối với vợ con và gia đình anh. Đây không chỉ là sự mất mát to lớn của gia đình mà đối với VNPT Hà Nam đã mất đi một đồng nghiệp luôn sống nghĩa tình với anh em đồng nghiệp và luôn cần cù, tận tâm với công việc.

Để chia sẻ một phần đau thương mất mát của gia đình, với truyền thống Nghĩa tình của người VNPT, đồng chí Bùi Văn Hoan thay mặt Hội đồng quản lý Quỹ Hỗ trợ và Khuyến khích VNPT trao tặng sổ tiết kiệm trị giá 30.000.000đ (Ba mươi triệu động) cho thân nhân của anh Đan Ngọc Hưng.


Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Bùi Văn Hoan mong rằng gia đình sẽ vượt qua nỗi đau nuôi dạy con, cháu thật tốt và nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng đề nghị chuyên môn, công đoàn VNPT Hà Nam làm đầy đủ các chế độ chính sách cho gia đình anh Hưng để giúp gia đình anh bớt đi một phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Trước đó chuyên môn, công đoàn VNPT địa bàn Hà Nam đã kêu gọi CBCNV trong đơn vị ủng hộ và 1 số đơn vị thuộc cụm công đoàn số 4, diễn đàn người VNPT, 1 số tập thể, cá nhân thuộc Tập đoàn BCVT VN đã ủng hộ cho gia đình anh Hưng với tổng số tiền trên 300 triệu đồng.

                                                                                            Mai Quỳnh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"