Tin tức, sự kiện

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tổ chức chương trình huấn luyện AT,VSLĐ và đào tạo Giảng viên huấn luyện AT,VSLĐ

Thứ Sáu, 05/07/2019, 16:22

Tập đoàn đẩy mạnh công tác AT,VSLĐ nhằm bảo vệ an toàn, sức khỏe người lao động, bảo vệ tài sản và giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả sản xuất và phát triển bền vững.

Lớp huấn luyện AT,VSLĐ qua cầu truyền hình tại Cơ quan Tập đoàn
Công tác AT,VSLĐ đóng vai trò và ý nghĩa rất quan trọng không chỉ đối với người lao động, chủ doanh nghiệp mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển chung của xã hội. Khi vấn đề AT,VSLĐ được thực hiện hiệu quả là đã góp phần vào việc thúc đẩy nền kinh tế phát triển, giảm bớt gánh nặng cho xã hội. 
 
Thực hiện chương trình kế hoạch về công tác AT,VSLĐ năm 2019, nhằm bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng về huấn luyện AT,VSLĐ và đào tạo giảng viên huấn luyện AT,VSLĐ để có thể huấn luyện AT,VSLĐ cho CBCNV, người lao động của Tập đoàn và tại các đơn vị, từ ngày 21/6/2019 đến ngày 28/6/2019, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tổ chức 03 lớp huấn luyện AT,VSLĐ và đào tạo giảng viên huấn luyện AT,VSLĐ cho các đối tượng là người quản lý phụ trách công tác AT,VSLĐ và người làm công tác AT,VSLĐ. Tham dự 03 lớp huấn luyện có trên 1000 học viên tại các đơn vị trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.


Thông qua chương trình huấn luyện, các học viên được nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ về công tác At,VSLĐ đồng thời nắm được hệ thống chính sách, pháp luật AT,VSLĐ; Các nghiệp vụ công tác AT,VSLĐ; Nội dung kiến thức tổng hợp về các loại máy, thiết bị, các chất phát sinh, các yếu tố nguy hiểm có hại, quy trình làm việc an toàn với máy, thiết bị, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về AT,VSLĐ và được trang bị các kỹ năng huấn luyện AT,VSLĐ: Kỹ năng biên soạn bài giảng; phương pháp huấn luyện; Kỹ năng tư vấn, hướng dẫn, thông tin tuyên truyền về AT,VSLĐ; Kỹ năng sử dụng các phương tiện hỗ trợ huấn luyện; kỹ năng tổ chức khóa huấn luyện.


Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết