Tin Công đoàn VNPT

Đoàn đại biểu Công đoàn BCVT Pháp tới thăm và làm việc với Công đoàn VNPT

Thứ Bảy, 01/06/2019, 16:58

Trong khuôn khổ thời gian Đoàn đại biểu Công đoàn Bưu chính Viễn thông Pháp (FAPT) làm việc tại Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, chiều ngày 27/5/2019 Đoàn đã đến thăm và làm việc với Công đoàn VNPT với sự tham gia của Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Đ/c Triệu Tiến Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi về tình hình hoạt động, những thách thức khó khăn của công đoàn trong giai đoạn hiện nay. Chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp để cùng nhau vượt qua những khó khăn, góp phần làm tốt hơn nữa công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông trong thời gian tới.
Nhân dịp này, Đoàn đã đến thăm và làm việc với Công đoàn VNPT Quảng Ninh, là công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn VNPT. Đại diện lãnh đạo chuyên môn và công đoàn của các đơn vị tại địa phương đã chia sẻ về sự phát triển của Viễn thông thành phố trong những năm gần đây, sự hợp tác, hỗ trợ giữa chuyên môn và công đoàn bên cạnh những khó khăn và trở ngại mà họ đang gặp phải trong việc chăm lo công việc, đời sống đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CBCNV.
Minh Quân
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"