Tin tức, sự kiện

Hội nghị Cụm Công đoàn số 2 năm 2019 với chủ đề“Chuyển mạng giữ số” và “Phát triển dịch vụ số”

Thứ Hai, 17/06/2019, 16:36

Thực hiện chương trình công tác năm 2019 của Cụm Công đoàn số 2; Được sự nhất trí của Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và thống nhất của 14 đơn vị trong cụm. Ngày 10,11/6/2019, tại Quảng Bình đã diễn ra Hội nghị cụm công đoàn số 2 lần thứ nhất.Đến dự Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT, đồng chí Hoàng Minh Cường, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty DVVT, đồng chí Phan Hoài Nam- CTCĐ Công đoàn Tổng Công ty VNPT -IT, Các đồng chí là Lãnh đạo Chuyên môn, công đoàn, thường trực Công đoàn và 14 đồng chí là CBCNV xuất sắc tiêu biểu trong SXKD của các đơn vị trong cụm công đoàn số 2. 

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động năm 2018 và 5 tháng đầu năm 2019 của Cụm Công đoàn số 2, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới đồng thời có đề xuất kiến nghị để hoạt động Công đoàn trong cụm hoạt động có hiệu quả.

Với chủ đề “Chuyển mạng giữ số” và “Phát triển dịch vụ số” các đơn vị trong Cụm đã thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài học quý để cùng nhau học tập và phát triển như VNPT Lạng Sơn với chủ đề phát triển dịch vụ CNTT trên địa bàn. Trung tâm VNPT- IT tham luận với chủ đề chuyên biệt trong kinh doanh dịch vụ số. VNPT địa bàn Bắc Giang tham luận về chủ đề: KD và KT phối hợp phát triển dịch vụ VT- CNTT trên địa bàn. VNPT địa bàn Hải Phòng là địa bàn có sự phát triển mạnh về số hóa, triển khai sớm và có hiệu quả chương trình 5S với chủ đề “ Đóng góp nhỏ, hiệu quả lớn”,  Nâng cao nhận thức của CBCNV- LĐ trong công tác CSKH…..


Cũng tại Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT đã phát biểu chỉ đạo những định hướng góp phần nâng cao chất lượng hoạt động phong trào của cụm công đoàn số 2 trong những năm tiếp theo.

Để tôn vinh các cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong hoạt động SXKD, nhằm xây dựng điển hình tiên tiến, Hội nghị đã trao phần thưởng cho 14 cá nhân xuất sắc và tặng quà lưu niệm cho các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị trong Cụm về nghỉ chế độ theo quy định.
 
Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh cùng đại biểu dự Hội nghị
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đỗ Quý
 
HỘI NGHỊ SƠ KẾT 3 NĂM PHONG TRÀO THI ĐUA GIỎI VIỆC NƯỚC, ĐẢM VIỆC NHÀ GIAI ĐOẠN 2010-2012 VÀ HỌP CỤM CÔNG ĐOÀN SỐ 2
Thực hiện văn bản của Công đoàn Bưu điện Việt Nam về việc hướng dẫn các hoạt động của cụm công đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2018 và sơ kết 3 năm phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010 - 2012; Được sự nhất trí của Công đoàn Bưu điện Việt Nam và thống nhất của các đơn vị trọng cụm. Ngày 14/10/2013, tại Viễn thông Bắc Ninh đã diễn ra Hội nghị sơ kết 3 năm phong trào thi đua giỏi việc nước, đảm việc nhà và họp cụm Công đoàn số 2.
Đến dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Thúy Huệ - Phó Chủ tịch Công đoàn Bưu điện Việt Nam, Các đồng chí là Lãnh đạo Chuyên môn, công đoàn các đơn vị, các đồng chí là Trưởng Ban nữ công, các chị em đạt thành tích trong phong trào thi đua 2 giỏi của 7 đơn vị trong cụm công đoàn số 2.
Hội nghị đã thảo luận và thông qua Quy chế hoạt động, các chương trình hoạt động của Cụm công đoàn số 2 trong nhiệm kỳ 2013 - 2018. Ký cam kết hợp tác và phát triển giữa các đơn vị trong Cụm.
Hội nghị cũng đã được nghe Báo cáo sơ kết 3 năm phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của chị em cán bộ công nhân viên có thành tích trong phong trào thi đua 2 giỏi và trong sản xuất kinh doanh của các đơn vị thành viên trong cụm. 
Cũng tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thúy Huệ - Phó chủ tịch Công đoàn Bưu điện Việt Nam đã phát biểu chỉ đạo những định hướng góp phần nâng cao chất lượng hoạt động phong trào của cụm công đoàn số 2 trong suốt nhiệm kỳ 2013 - 2018.
Qua 3 năm triển khai và thực hiện phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến về tập thể và cá nhân. Qua tổng kết đánh giá cụm công đoàn số 2 đã có 6/30 tập thể  và 8/114 cá nhân toàn Tập đoàn được Công đoàn Bưu điện Việt Nam tặng Cờ và Bằng khen về thành tích thành tích trong tổ chức triển khai phong trào thi đua giỏi việc nước, đảm việc nhà giai đoạn 2010-2012.
  
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết