Tin tức, sự kiện

Cụm Công đoàn số 6 “Công đoàn với công tác số hóa doanh nghiệp”

Thứ Tư, 12/06/2019, 14:26

Ngày 06/6/2019 vừa qua, tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Cụm Công đoàn số 6 đã tổ chức thành công Hội nghị với chủ đề “Công đoàn với công tác số hóa doanh nghiệp”.


Toàn cảnh hội nghị
Đồng chí Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT, đồng chí Hoàng Minh Cường, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông đã tới dự Hội nghị; cùng có sự tham gia của các đại biểu là lãnh đạo chuyên môn, công đoàn các đơn vị trong Cụm Công đoàn số 6 gồm 16 đơn vị: VNPT/TTKD VNPT: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, KonTum, Đắk Lắk, Gia Lai, Khánh Hòa, Bình Định.


Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận xoay quanh các nội dung về “Công đoàn với công tác số hóa doanh nghiệp”.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT đã đánh giá cao kết quả hoạt động của các đơn vị trong Cụm, đồng thời đề nghị các đơn vị cần khắc phục những tồn tại, động viên khích lệ CBCNV; phối hợp chuyên môn thực hiện tốt Quy chế dân chủ cơ sở, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong đơn vị và động viên, khuyến khích người lao động làm việc có năng suất, chất lượng và hiệu quả…


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Cũng trong chương trình, Cụm đã tổ chức buổi gala nhằm tạo sự giao lưu, tăng cường gắn kết giữa các đại biểu và đơn vị trong Cụm. 


Thanh Hương
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết