Tin tức, sự kiện

Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông gặp mặt Người lao động và Chủ tịch CĐCS tiêu biểu

Thứ Ba, 21/05/2019, 14:51

Thực hiện kế hoạch công tác, ngày 17 tháng 5 năm 2019, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam Phạm Đức Long đã gặp mặt Người lao động và Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu năm 2019.


Tổng giám đốc Tập đoàn Phạm Đức Long và Chủ tịch Công đoàn VNPT Bùi Văn Hoan đối thoại và giải đáp các kiến nghị của NLĐ


Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Đảng ủy Tập đoàn, Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, các Ban chức năng của Tập đoàn cùng 33 Chủ tịch Công đoàn cơ sở và 85 Người lao động được vinh danh tại Hội nghị tôn vinh Chủ tịch Công đoàn cơ sở và Người lao động tiêu biểu ngành Thông tin và Truyền thông năm 2019.


Đây là năm đầu tiên Lãnh đạo Tập đoàn có cuộc gặp gỡ đối thoại trực tiếp với đại diện Chủ tịch Công đoàn cơ sở và Người lao động để lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị của CBCNV NLĐ trong Tập đoàn và chia sẻ những định hướng, chiến lược phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới.


Tại cuộc gặp gỡ, đồng chí Phạm Đức Long, Tổng Giám đốc Tập đoàn và đồng chí Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT đã trực tiếp đối thoại và giải đáp hơn 80 kiến nghị tập trung vào các nội dung về hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển các dịch vụ CNTT, di động, dịch vụ băng rộng, MyTV, cơ chế quản lý nội bộ về đời sống việc làm, chế độ chính sách, công tác đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu mới và đặc biệt là việc thực hiện chiến lược VNPT 4.0 và Cổ phần hóa Tập đoàn.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
       
                   
                     Tổng Giám đốc Phạm Đức Long và Chủ tịch Công đoàn VNPT Bùi Văn Hoan trao thưởng Chủ tịch CĐCS giỏi
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
     

        Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn Hoàng Đức Sơn và Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Triệu Tiến Thắng trao thưởng NLĐ tiêu biểu


Trong khuôn khổ buổi gặp mặt Lãnh đạo Tập đoàn đã khen thưởng 33 Chủ tịch Công đoàn cơ sở và 85 Người lao động tiêu biểu của Tập đoàn được vinh danh tại lễ tôn vinh Chủ tịch Công đoàn cơ sở và Người lao động tiêu biểu ngành Thông tin và Truyền thông năm 2019.


Cuộc gặp mặt đã thể hiện được sự quan tâm và lắng nghe ý kiến từ cơ sở của Lãnh đạo Tập đoàn, đồng thời cũng là dịp để người lao động trực tiếp đón nhận thông điệp của Lãnh đạo Tập đoàn trong bối cảnh Tập đoàn đang có những thay đổi lớn trong chiến lược phát triển SXKD và tiến hành Cổ phần hóa Tập đoàn theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ. 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                                                                     
                                                Chương trình văn nghệ chào mừng do VNPT địa bàn HCM thực hiện

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                             Đ/c Nguyễn Xuân Vĩnh - Chủ tịch VNPT Thanh Hóa tham gia phần trao đổi  
 
     
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                              Đ/c Vũ Thị Quyên, Chủ tịch Công đoàn VNPT Hải Phòng tham gia phần trao đổi


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                Đ/c Lương Mười, Chủ tịch Công đoàn VNPT Phú Yên tham gia phần trao đổi

                                                                                                                                                                  
                                         Đ/c Lê Trần Nhất Tâm người lao động tiêu biểu VNPT  Tây Ninh phát biểu ý kiến 
     
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                    Đ/c Hồ Trọng Đạt người lao động tiêu biểu khối Cơ quan Tập đoàn tham gia trao đổi
 
 
                                                                                                                                                                           T.H.
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết