Tin tức, sự kiện

Đăng ký thi đua 2019 bằng hình thức trực tuyến

Thứ Ba, 15/01/2019, 14:16

Đồng hành cùng chiến lược VNPT 4.0 của Tập đoàn, để triển khai nội dung chuyển đổi số, Công đoàn VNPT đã xây dựng phần mềm đăng ký thi đua hàng năm để cơ sở đăng ký trực tuyến trên website Công đoàn VNPT (bỏ hình thức đăng ký bằng văn bản điện tử hoặc văn bản giấy).

Đề nghị công đoàn cơ sở áp dụng thực hiện đăng ký thi đua năm 2019 cho các nội dung:
1. Đăng ký thi đua toàn diện.
2. Đăng ký thi đua chuyên đề “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

3. Đăng ký thi đua chuyên đề “Văn hóa thể thao”.

4. Áp dụng cho đăng ký thi đua chuyên đề “Xanh sạch đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động”: nội dung này hiện Tập đoàn đang hướng dẫn báo cáo đăng ký bằng văn bản điện tử, đề nghị công đoàn cơ sở áp dụng đăng ký qua phần mềm, sau khi tổng hợp Công đoàn VNPT sẽ chuyển số liệu tới Hội đồng An toàn vệ sinh lao động của Tập đoàn.

Đăng ký thi đua, mời truy cập: http://contest.congdoan.vnpt.vn/default.aspx

Thống kê kết quả đăng ký thi đua, truy cập: http://contest.congdoan.vnpt.vn/unions/statistics.aspx

Chi tiết văn bản số 21/CĐVNPT-TG, ngày 11/01/2019: download
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết