Tin tức, sự kiện

Chủ tịch Công đoàn VNPT khảo sát tại các cơ sở, tặng quà cho người lao động VNPT Thanh Hoá

Thứ Hai, 17/12/2018, 08:52

Trong 2 ngày 12 và 13/12/2018, đồng chí Bùi Văn Hoan - Chủ tịch Công đoàn VNPT đã đi thăm, khảo sát cơ sở vật chất phúc lợi phục vụ người lao động tại các trạm viễn thông; đồng thời kiểm tra kết quả thực hiện phong trào thi đua 120 ngày đêm; tặng quà trực tiếp và động viên cho người lao động ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa của VNPT Thanh Hoá.

Không quản ngại mưa rét, đồng chí Chủ tịch Công đoàn VNPT đã trực tiếp đến thăm và động viên CBCNV, người lao động tại các trạm viễn thông: Trạm VT Cầu Quan, trạm VT Trường Sơn, trạm VT Chợ Trầu (thuộc TTVT Nông Cống), trạm VT Mai Lâm, trạm VT Nghi Sơn, trạm VT Tĩnh Gia (thuộc TTVT Tĩnh Gia), trạm VT Đồng Tâm, trạm VT Điền Lư, trạm VT Cành Nàng (thuộc TTVT Bá Thước). 

Tại các trạm viễn thông, đồng chí đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, những thuận lợi/khó khăn thường gặp trong công việc đối với từng CBCNV, người lao động. Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch Công đoàn VNPT đã tặng quà cho tập thể người lao động tại các trạm viễn thông trực tiếp đến thăm với mong muốn người lao động ổn định tư tưởng, yên tâm công tác, tiếp tục cố gắng hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Món quà thể hiện tình cảm cũng như sự khích lệ của Công đoàn Tập đoàn đối với người lao động ở các địa bàn còn gặp nhiều khó khăn của VNPT Thanh Hóa.

Xúc động trước tình cảm của đồng chí Chủ tịch Công đoàn VNPT, anh Nguyễn Hữu Long (công tác tại Trạm VT Cầu Quan - TTVT Nông Cống) chia sẻ: “Trạm Viễn thông Cầu Quan rất hân hạnh được đón tiếp đồng chí Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn. Đồng chí Chủ tịch đã không ngại đường sá xa xôi và mưa rét, đến tận nơi làm việc của anh em để động viên, khích lệ khiến chúng tôi rất cảm kích. Trước tình cảm đó, thay mặt cho tập thể trạm VT Cầu Quan - TTVT Nông Cống nói riêng và đội ngũ CBCNV, người lao động VNPT nói chung sẽ nỗ lực, kiên trì, bền bỉ hết sức mình để cùng VNPT Thanh Hóa, Tập đoàn VNPT hoàn thành thắng lợi mục tiêu năm 2018”.

Thu Huế
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết