Tin tức, sự kiện

Lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa Công đoàn VNPT và Đoàn Thanh niên VNPT

Thứ Tư, 28/11/2018, 16:59

Thực hiện Nghị quyết số 2790 NQ/ĐUTĐ ngày 23/01/2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn về phát triển thanh niên VNPT, tạo sự đột phá trong thực hiện thành công chiến lược VNPT 4.0. Ngày 23/11/2018, Công đoàn VNPT phối hợp Đoàn Thanh niên Tập đoàn VNPT tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp hoạt động giữa hai tổ chức.


Đ/c Bùi Văn Hoan Chủ tịch Công đoàn VNPT và đ/c Vũ Ngọc Thủy Phó Bí thư Đoàn Thanh niên VNPT ký Quy chế phối hợp.


Đến dự Lễ ký kết có các đồng chí: Nghiêm Phú Hoàn, Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT; Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT; Vũ Ngọc Thủy, Phó Bí thư ĐTN; Mai Linh Giang, Phó Ban Nhân lực Tập đoàn; Nguyễn Nho Túy, Phó Giám đốc VNPT Đà Nẵng; Quách Mạnh Phương, Chánh Văn phòng Công đoàn VNPT.


Nguyên tắc phối hợp dựa trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của từng tổ chức; phát huy thế mạnh mỗi bên để tăng cường hiệu quả hoạt động, đóng góp vào sự phát triển của Tập đoàn VNPT. Nội dung phối hợp tập trung vào công tác tuyên truyền, giáo dục, truyền thông nội bộ, Văn hóa VNPT; các cuộc vận động và hoạt động phong trào; công tác an sinh xã hội, hoạt động tình nguyện; những hoạt động khác theo chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và của Đảng ủy Tập đoàn.


Để triển khai có hiệu quả, hàng năm Công đoàn VNPT và Đoàn Thanh niên VNPT thống nhất các nội dung phối hợp để triển khai và định kỳ sơ kết, đánh giá việc thực hiện trong năm. Công đoàn VNPT và Đoàn Thanh niên VNPT chỉ đạo các cơ sở trực thuộc của mỗi bên để phối hợp thực hiện khi cần thiết.


Quách Mạnh Phương
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết