Tin tức, sự kiện

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tặng “Mái ấm VNPT” cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ Sáu, 31/08/2018, 11:05

Ngày 30/8/2018, tại Huyện Anh Sơn,Nghệ An, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã tổ chức trao tặng “Mái ấm VNPT” với số tiền 60.000.000đ cho gia đình đồng chí Nguyễn Văn Phương, CBCNV Trung tâm Kinh doanh VNPT Nghệ An thuộc Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông, có hoàn cảnhgia đình đặc biệt khó khăn.

Dự buổi lễ trao tặng có đồng chí Bùi Văn Hoan, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn VNPT; Đại điện Công đoàn Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông; Đại diện Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn VNPT Nghệ An, TTKD VNPT Nghệ An và TTVT, Phòng Bán hàng Huyện Anh Sơn nơi đồng chí Nguyễn Văn Phương đang công tác.


Đồng chí Nguyễn Văn Phương là con liệt sỹ, vào ngành năm 1999, vợ không có việc làm, có 04 con, con nhỏ đang đi học, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhà cửa hiện tại đã xuống cấp, thấm dột nhưng chưa đủ điều kiện sửa chữa để ổn định cuộc sống, mọi sinh hoạt gia đình phụ thuộc vào đồng chí Nguyễn Văn Phương. Mặc dù gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng đồng chí vẫn luôn cố gắng khắc phục hoàn cảnh khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào do chuyên môn và Công đoàn TTKD VNPT Nghệ An phát động. 


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT đã gửi lời động viên, chia sẻ tới người lao động và mong muốn đồng chí Nguyễn Văn Phương trong thời gian tới cố gắng nỗ lực hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

“Mái ấm VNPT” với số tiền 60.000.000 đ, là món quà không lớn nhưng ý nghĩa và thiết thực để chia sẻ khó khăn, động viên giúp đỡ người lao động phấn khởi, yên tâm công tác qua đó thể hiện truyền thống nghĩa tình của Tập đoàn VNPT.


Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết