Giải thưởng Nguyễn Văn Linh, lần thứ hai - 2020

Cán bộ công đoàn nhận giải thưởng Nguyễn Văn Linh làm việc với Cơ quan Công đoàn VNPT

Thứ Sáu, 31/07/2020, 10:32

“Giải thưởng Nguyễn Văn Linh” là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam dành tặng cán bộ công đoàn các cấp có thành tích đặc biệt xuất sắc, có nhiều sáng kiến, sáng tạo, giải pháp đổi mới trong hoạt động công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, xây dựng cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị phát triển bền vững, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

10 đồng chí cán bộ công đoàn có thành tích xuất sắc nhận giải thưởng Nguyễn Văn Linh lần 2, năm 2020
 
Giải thưởng Nguyễn Văn Linh lần 2, năm 2020 đã được trao cho 10 đồng chí cán bộ công đoàn có thành tích xuất sắc. Các đồng chí vinh dự được nhận giải thưởng mang tên đồng chí Nguyễn Văn Linh lần này có 5 cán bộ công đoàn cơ sở, 3 cán bộ công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và 2 cán bộ Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố được lựa chọn từ 45 đề cử giới thiệu các cán bộ công đoàn xuất sắc từ các tỉnh, thành phố trong cả nước, các công đoàn ngành Trung ương và tương đương.
 
Ngày 28/07/2020, các đồng chí cán bộ công đoàn xuất sắc nhận giải thưởng Nguyễn Văn Linh lần thứ 2, năm 2020 đã có buổi làm việc với Cơ quan công đoàn VNPT. Tại buổi làm việc, đồng chí Triệu Tiến Thắng – Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn VNPT đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Công đoàn VNPT; Đặc biệt là chia sẻ những sáng kiến, sáng tạo của các cá nhân và tập thể trong Cơ quan Công đoàn VNPT với những phong trào thi đua như tổ chức triển khai xuống cơ sở được các đơn vị thực hiện rộng khắp và phát huy hiệu quả, đặc biệt là các phong trào thi đua mang thương hiệu VNPT như: “Sáng tạo VNPT”, “Nụ cười VNPT”, “Chất lượng VNPT”, “Người VNPT sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VNPT”, phong trào 5S và các đợt thi đua đặc biệt phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ SXKD hàng năm của Tập đoàn VNPT.
 
 
Đ/c Triệu Tiến Thắng - Phó chủ tịch thường trực Công đoàn VNPT phát biểu tại buổi làm việc 
Bên cạnh đó, các đồng chí cán bộ công đoàn lần này có 5 cán bộ công đoàn cơ sở, 3 cán bộ công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và 2 cán bộ Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố đã sôi nổi cùng chia sẻ kinh nghiệm phong trào công nhân và hoạt động công đoàn; tạo động lực để đội ngũ cán bộ công đoàn không ngừng rèn luyện, phấn đấu cống hiến đóng góp tâm huyết, trí tuệ góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn Việt Nam ngày càng vững mạnh.
 
 10 đồng chí cán bộ công đoàn có thành tích xuất sắc nhận giải thưởng Nguyễn Văn Linh lần 2, năm 2020
 
Buổi làm việc kết thúc trong không khí nhiệt huyết, với sự truyền lửa, truyền thành công của những thủ lĩnh Công đoàn xuất sắc.
 
BBT 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết