Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Địa bàn Gia Lai tổ chức thành công Hội nghị Điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2019.

Thứ Ba, 07/07/2020, 14:58

Ngày 02/7/2020 VNPT Địa bàn Gia Lai tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2019.Ông Nguyễn Văn Tân - Trưởng Đại diện địa bàn VNPT tại Gia Lai và các đồng chí lãnh đạo VNPT Gia Lai, Trung tâm kinh doanh VNPT Gia Lai
trao giấy khen cho các cá nhân được tôn vinh giai đoạn 2015 – 2019
Tham dự Hội nghị gồm có Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám đốc Viễn thông Gia Lai và Trung tâm Kinh doanh VNPT Gia Lai, Ban chấp hành Công đoàn Viễn thông Gia Lai, Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm kinh doanh VNPT Gia Lai. 

Với tổng số đại biểu được triệu tập 83 đại biểu đại diện cho hơn 300 CBCNV-NLĐ trên địa bàn Gia Lai, Hội nghị đã thông qua báo cáo Tổng kết phong trào thi đua khen thưởng giai đoạn 2015-2019 và phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2020-2025. Với những kết quả đã đạt được trong giai đoạn 2015-2019, tại Hội nghị với mục đích tôn vinh những tập thể và cá nhân điển hình có nhiều đóng góp và thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, thì Hội nghị cũng nhìn nhận lại tình hình thực tế, chỉ ra những điểm còn hạn chế cần khắc phục, đề ra những phương hướng mục tiêu, giải pháp thực hiện để địa bàn VNPT Gia Lai phải đạt được trong giai đoạn 5 năm tới.    


Hội nghị đã trao giấy khen tôn vinh 17 cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019 và phát động thi đua giai đoạn 2020 – 2025.
Ngọc Thanh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết