Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Phú Yên thăm hỏi, động viên gia đình người lao động nhân Tháng hành động Vì trẻ em và ngày Gia đình Việt Nam năm 2020.

Thứ Tư, 01/07/2020, 15:15

Vừa qua, từ ngày 24/6 đến ngày 30/6/2020, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam năm 2020, VNPT Phú Yên đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên tinh thần cho 06 gia đình người lao động trong đơn vị có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo.

Đây là các gia đình người lao động có con bị bệnh hiểm nghèo, dị tật bẩm sinh, bệnh nan y; đồng thời hoàn cảnh kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn. Tuy số tiền hỗ trợ không nhiều nhưng giá trị tinh thần lại rất cao, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên đúng lúc để người lao động có thêm động lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống để tiếp tục tin tưởng và gắn bó với đơn vị hơn.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Trước đó, nằm trong chuỗi các hoạt động nhân Tháng hành động Vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam năm 2020, VNPT Phú Yên cũng đã tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội rất ý nghĩa như tặng quà các em thiếu nhi tại Cô nhi viện Mằng Lăng; phát hơn 300 xuất cơm, cháo miễn phí cho các bệnh nhi và người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh; ủng hộ các sản phẩm do các em khuyết tật làm ra.


Tùng Châu 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết