Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Phú Yên tổ chức lớp tập huấn xử lý sự cố, bảo dưỡng và đo kiểm chất lượng dịch vụ mạng vô tuyến di động.

Thứ Tư, 01/07/2020, 14:42

Vừa qua, từ ngày 26-27/6/2020, VNPT Phú Yên đã tổ chức lớp tập huấn “Xử lý sự cố, bảo dưỡng và đo kiểm chất lượng dịch vụ, phản ánh khách hàng mạng vô tuyến di động cho 21 nhân viên kỹ thuật tại các Trung tâm Viễn thông trực thuộc.

Lớp tập huấn nhằm không ngừng nâng cao nghiệp vụ giúp cho nhân viên kỹ thuật nắm vững và thực hiện tốt các công việc cơ bản về xử lý sự cố theo phiếu yêu cầu, bảo dưỡng BTS/NodeB/eNodeB; đồng thời thực hiện được các thao tác đo kiểm chất lượng dịch vụ di động với công cụ TEMS và đánh giá cơ bản chất lượng dịch vụ dựa trên số liệu đo kiểm.


Tại lớp tập huấn, các giảng viên nội bộ thuộc Trung tâm Điều hành Thông tin đã truyền đạt các nội dung về xử lý sự cố BTS/NodeB/eNodeB thiết bị vô tuyến mạng di động; bảo dưỡng cấp 3 BTS/NodeB/eNodeB thiết bị vô tuyến mạng di động; đo kiểm chất lượng dịch vụ (TEMS pocket, NetworkMonitor) và xử lý phản ánh khách hàng mạng di động theo hệ thống TTS mới. Sau các nội dung về lý thuyết, các học viên được hướng dẫn thực hành và làm bài kiểm tra đánh giá nghiệp vụ.

Tùng Châu 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết