Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Vĩnh Long tổ chức thành công Hội nghị Điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019.

Thứ Ba, 30/06/2020, 17:17

Trong không khí phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X, các ngày lễ lớn của đất nước; ngày 25/6/2020, địa bàn VNPT Vĩnh Long long trọng tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2019.


Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị gồm có: Ban Thường vụ Đảng ủy Viễn thông Vĩnh Long, Ban Giám đốc Viễn thông Vĩnh Long, Ban Giám đốc Trung tâm Kinh doanh, Bí thư Đoàn TNCS HCM, Ban chấp hàn Công đoàn Viễn thông Vĩnh Long, Trung tâm Kinh doanh; Lãnh đạo các phòng chức năng hai khối; Ban Giám đốc các đơn vị trực thuộc, CTCĐCSTV hai khối Kinh doanh và Kỹ thuật; cùng các đại biểu được mời; Đặc biệt là sự có mặt của trên 60 đại biểu là đại diện các tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng Điển hình Tiên tiến giai đoạn 2015-2019 của Viễn thông Vĩnh Long và Trung tâm Kinh doanh. Hội nghị kết hợp trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Thông tin&Truyền thông năm 2019, trao Bằng khen Công đoàn TT&TT Việt Nam, Giấy khen Công đoàn VNPT cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc năm 2019.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


                            Ông Phạm Minh Trí – Trưởng Đại diện, Giám đốc VNPT Vĩnh Long phát biểu khai mạc Hội nghị


Tại Hội nghị, ông Phạm Minh Trí – Trưởng Đại diện, Giám đốc, Bí thư Đảng ủy VNPT Vĩnh Long đã đánh giá cao công tác thi đua giai đoạn 2015-2019. Tuy nhiên, Ông Phạm Minh Trí cũng nêu ra những hạn chế, những điểm cần khắc phục trong công tác thi đua, trong công tác tổ chức các phong trào thi đua, từ đó để các đơn vị cơ sở tổ chức tốt hơn các phong trào thi đua và công tác khen thưởng cho những năm tiếp theo; ông nhấn mạnh thi đua phải bám sát hoạt động sản xuất kinh doanh, mang lại hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.


Với tinh thần tự hào truyền thống vẻ vang, lao động sáng tạo, hai khối Kinh doanh-Kỹ thuật địa bàn VNPT Vĩnh Long hợp lực, phấn đấu, gặp khó khăn không lùi bước, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao trong năm 2020 và giai đoạn 2020 – 2025, cũng như thực hiện tốt lời răng dạy của Bác Hồ : “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”./.       


Một số hình ảnh tôn vinh tại Hội nghị
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Thái Hoa Phượng
 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết