Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Viễn thông Gia Lai tổ chức Huấn luyện An toàn Vệ sinh lao động năm 2020.

Thứ Ba, 30/06/2020, 15:31

Từ ngày 22 – 24/6/2020 Viễn thông Gia Lai phối hợp cùng với trung tâm Bồi dưỡng nghiệp III tổ chức Huấn luyện công tác An toàn Vệ sinh lao động năm 2020 cho 91 CBCNV-NLĐ.

Với nội dung huấn luyện tập trung chủ yếu tập trung vào Luật An toàn Vệ sinh lao động, cho tất cả CBCNV-NLĐ, triển khai hướng dẫn phong trào 5S cho cán bộ công đoàn từ cấp tổ trưởng trở lên, cán bộ An toàn vệ sinh viên. Ngoài chương trình tập huấn do giảng viên thực hiện, Công đoàn VNPT Gia Lai đã dành một buổi trao đổi, hướng dẫn các văn bản, quy định, hướng dẫn mới của Nhà nước, Tập đoàn và Công đoàn VNPT về công tác ATVSLĐ. Cuối khóa học học viên được làm bài kiểm tra, đánh giá kết quả và cấp chứng nhận.

Công tác Huấn luyện An toàn Vệ sinh lao động luôn được Viễn thông Gia Lai duy trì hằng năm, nhằm nâng cao ý thức phòng tránh tai nạn lao động trong sản xuất kinh doanh.

Ngọc Thanh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3