Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Hà Nam tổ chức tập huấn Cập nhật dữ liệu hạ tầng mạng ngoại vi lên chương trình Điều hành sản xuất kinh doanh tập trung.

Thứ Hai, 29/06/2020, 11:40

Thực hiện triển khai bài toán số hóa trong công tác quản lý CSHT mạng ngoại vi của Tập đoàn, ngày 25/6/2020 VNPT Hà Nam tổ chức Tập huấn Cập nhật dữ liệu hạ tầng mạng ngoại vi lên chương trình Điều hành sản xuất kinh doanh cho các đồng chí học viên là Phó Giám đốc; Cán sự kỹ thuật, Tổ trưởng tổ kỹ thuật các Trung tâm Viễn thông huyện, thị xã, thành phố.

Tại buổi tập huấn, các học viên được hướng dẫn các nội dung: Hướng dẫn cách đánh mã hạ tầng mạng ngoại vi. Hướng dẫn vẽ và cập nhật dữ liệu hạ tầng mạng ngoại vi lên chương trình. Thực hiện đấu nối dẫn độ cho các tuyến cống bể, đi cáp vào các tuyến cống bể, nối tuyến cột, treo cáp lên cột theo đúng quy định từng bộ mã cơ sở hạ tầng trên hệ thống ĐHSXKD tập trung mà VNPT Hà Nam đã xây dựng.


Phần thực hành các học viên được hướng dẫn tự thực hiện cập nhật đúng hiện trạng CSHT mạng ngoại vi, theo tọa độ lên chương trình máy tính và trên App VNPT Cap, trực tiếp thảo luận, trao đổi với giảng viên nội bộ những vướng mắc phát sinh và trao đổi kinh nghiệm để triển khai việc cập nhật giữa các học viên. Sau buổi tập huấn 100% học viên đã tự cập nhật 1 cách thành thạo chương trình và sẽ tự thực hiện việc cập nhật lên hệ thống toàn bộ dữ liệu hạ tầng mạng ngoại vi của đơn vị mình. 

Mai Quỳnh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết