Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Đồng Nai tổ chức khóa đào tạo chuyển đổi số trong kinh doanh.

Thứ Sáu, 26/06/2020, 17:18

Để đẩy mạnh ứng dụng số hóa hoạt động điều hành sản xuất kinh doanh của VNPT địa bàn Đồng Nai trong thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2020, ngày 23/06/2020 VNPT địa bàn Đồng Nai đã tổ chức khóa đào tạo chuyển đổi số trong kinh doanh với thành phần tham dự là nhân sự quản lý các cấp của VNPT Đồng Nai và TTKD VNPT - Đồng Nai.


Cách mạng công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số ở Việt Nam không chỉ là hoạt động nhằm tối ưu hóa quy trình làm việc, tăng năng suất, tạo lợi nhuận mà hơn hết nó phải là nền tảng văn hóa của một doanh nghiệp, phải được xây dựng và thực hành trong một chiến lược lâu dài và kiên định. 


Khóa đào tạo do Tiến sĩ Nguyễn Nhật Quang - Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ Vinasa giảng dạy. Kết thúc khóa đào tạo, CBCNV VNPT địa bàn Đồng Nai đã nắm bắt và hiểu rõ những kiến thức cơ bản và  ứng dụng chuyển đổi số trong hoạt động điều hành sản xuất kinh doanh, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu SXKD của địa bàn năm 2020.


Lý Ngọc Tú
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết