Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Viễn thông Khánh Hòa tổ chức lớp huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC năm 2020.

Thứ Sáu, 26/06/2020, 17:08

Trong 2 ngày 26, 27/6/2020 tại Nha Trang, Viễn thông Khánh Hòa phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức lớp huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC năm 2020 cho 121 cán bộ, đội viên đội phòng cháy chữa cháy (PCCC) cơ sở của Viễn thông Khánh Hòa.

Nội dung huấn luyện gồm có: Những vấn đề cơ bản trong công tác PCCC và CNCH; Luật PCCC; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật PCCC; các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan tới lĩnh vực PCCC và CNCH; PCCC trong sử dụng điện; Kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy và di chuyển nạn nhân; Phương pháp tự kiểm tra an toàn PCCC đối với cơ sở; Cấu tạo, tính năng, cách sử dụng và bảo quản, kiểm tra hộ thống, phương tiện, dụng cụ chữa cháy được trang bị tại chỗ; sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ; động tác rải vòi cơ bản, các tư thế cầm lăng chữa cháy, sử dụng dây cứu người…..


Kết thúc đợt huấn luyện Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tổ chức kiểm tra, đánh giá chất lượng, những học viên có kết quả học tập đạt yêu cầu sẽ được cấp Giấy chứng nhận.


Song song với việc huấn luyện bồi dưỡng, Viễn thông Khánh Hòa sẽ thực hiện kiểm tra, sửa chữa, trang bị bổ sung hệ thống báo cháy, bình chữa cháy các loại, khắc phục các nguy cơ tiềm ẩn dễ dẫn đến cháy nổ, thực hiện tốt phòng, và chữa cháy theo 4 phương châm tại chỗ để phòng ngừa, hạn chế đến mức tối đa những thiệt hại do hiểm họa cháy nổ gây ra một cách tốt nhất./.

Văn Thìn
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết