Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Bắc Giang tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019 và Hội nghị người lao động năm 2020.

Thứ Năm, 25/06/2020, 16:28

Chiều ngày 24/6, VNPT Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019 và Hội nghị người lao động năm 2020 với 74 đại biểu đại diện cho hơn 200 CBCNV toàn đơn vị về tham dự.

Toàn cảnh Hội nghị

Đến dự hội nghị có đồng chí Hoàng Tùng Lâm, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Đại diện, Giám đốc Viễn thông Bắc Giang; đồng chí Nguyễn Văn Triệu Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Bắc Giang và các đồng chí trong Ban Giám đốc; Ban Thường vụ Đảng ủy; BCH Công đoàn, các đồng chí là lãnh đạo Chuyên môn – Công đoàn các đơn vị trực thuộc Viễn thông Bắc Giang, các đại biểu là đại diện tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc được tôn vinh trong giai đoạn 2015-2020 và 66 đại biểu được bầu từ Hội nghị người lao động các đơn trực thuộc.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Hoàng Tùng Lâm, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Đại diện, Giám đốc Viễn thông Bắc Giang trình bày báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng giai đoạn (2015-2019); Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng giai đoạn (2020-2025) và Báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2019.

Hội nghị được nghe các ý kiến tham luận của các tập thể, cá nhân tiêu biểu được vinh danh  điển hình tiên tiến tại hội nghị cùng chia sẽ kinh nghiệm, các cách làm hay, sáng tạo  trong việc Tổ chức sắp xếp hợp lý hoá mạng lưới, tiếp tục tăng cường cải tạo nâng cao chất lượng mạng lưới; tổ chức mở rộng quy mô hạ tầng mạng; Xử lý suy hao GPON trên mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ; tổ chức thi đua sáng tạo trong lĩnh vực CNTT…


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hội nghị đã trao quyết định tôn vinh và khen thưởng cho 04 tập thể và 33 cá nhân tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua giai đoạn 2015-2019.

Phát biểu tại hội nghị Đồng chí Hoàng Tùng Lâm- Bí thư Đảng ủy, Trưởng đại diện VNPT trên địa bàn, Giám đốc Viễn thông Bắc Giang đã kêu gọi toàn thể người lao động hãy chung sức, chung lòng, vượt lên khó khăn, nổ lực hơn nữa hãy "Đoàn kết, trí tuệ, đổi mới và phát triển", để thực hiện thắng lợi, hiệu quả các phong trào thi đua vì mục tiêu phát triển và xây dựng VNPT Bắc Giang ngày càng vững mạnh. 

  Phạm Hoa.
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết