Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Phú Yên tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định 73/2019/NĐ-CP quy định quản lý đầu tư ứng dụng CNTT sử dụng nguồn vốn ngân sách Nhà nước

Thứ Năm, 25/06/2020, 08:51

Sáng ngày 23/6/2020, VNPT địa bàn Phú Yên tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định 73/2019/NĐ-CP, ngày 05/9/2019 của Chính phủ quy định quản lý đầu tư ứng dụng CNTT sử dụng nguồn vốn ngân sách Nhà nước.


Tham dự Hội nghị có ông Trần Tấn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Đại diện VNPT địa bàn tỉnh Phú Yên, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Viễn thông Phú Yên, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Phú Yên; lãnh đạo các Phòng Chuyên môn nghiệp vụ, Trung tâm Công nghệ Thông tin và các đơn vị trực thuộc.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe ông Hồ Phương Nam – Giám đốc Trung tâm CNTT, giảng viên nội bộ của Viễn thông Phú Yên triển khai những nội dung mới, nổi bật của Nghị định 73 so với Nghị định 102 trước đây. Nghị định 73/2019/NĐ-CP của Chính phủ gồm 5 Chương, 64 Điều quy định quản lý các hoạt động ứng dụng CNTT sau: dự án ứng dụng CNTT sử dụng kinh phí chi đầu tư phát triển nguồn vốn ngân sách Nhà nước; các hoạt động ứng dụng CNTT sử dụng kinh phí chi thường xuyên nguồn vốn ngân sách Nhà nước. Hướng dẫn thực hiện Nghị định 73 gồm: Thông tư 03/2020/TT-BTTT quy định lập đề cương và dự toán chi tiết sử dụng nguồn chi thường xuyên ngân sách Nhà nước; Thông tư 04/2020/TT-BTTT quy định về lập và quản lý chi phí dự án đầu tư ứng dụng CNTT; Thông tư 12/2020/TT-BTTTT hướng dẫn xác định chi phí thuê dịch vụ CNTT sử dụng nguồn vốn ngân sách Nhà nước theo phương pháp tính chi phí…

 
Qua Hội nghị này giúp các Phòng, đơn vị trực thuộc Viễn thông Phú Yên và Trung tâm Kinh doanh nắm bắt các quy định để tư vấn, giới thiệu khách hàng eGov và triển khai thực hiện đúng các quy trình, thủ tục về đầu tư ứng dụng CNTT sử dụng vốn ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh./.

Tùng Châu 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết