Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Tổng Công ty Truyền thông VNPT - Media và Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh Khánh Hòa ký kết Hợp đồng cung cấp dịch vụ thanh toán qua VNPT Pay.

Thứ Hai, 22/06/2020, 17:31

Chiều 22/6 tại Khách sạn Yasaka Nha Trang, Tổng Công ty Truyền thông VNPT - Media và Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh Khánh Hòa đã ký kết Hợp đồng cung cấp dịch vụ thanh toán qua VNPT Pay.

Tham dự Lễ ký kết có Lãnh đạo hai đơn vị, Đại diện Trung tâm kinh doanh VNPT Tỉnh Khánh Hòa và các đại biểu đến từ các Sở, Ban Ngành của tỉnh Khánh Hòa. 

Theo nội dung thỏa thuận, VNPT Pay sẽ cung cấp giải pháp thanh toán điện tử để thu phí, lệ phí, và các nghĩa vụ tài chính đối với các dịch vụ hành chính công do các cơ quan hành chính tỉnh Khánh Hòa cung cấp. Được biết, Khánh Hòa là đơn vị tiếp theo sau nhiều đơn vị từ các Bộ, ban, ngành, huyện/thị đã hoàn thiện thủ tục hợp tác với VNPT Pay như: Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Giao thông vận tải; Bộ Thông tin & Truyền thông; các tỉnh Yên Bái, Thanh Hóa, Lạng Sơn; An Giang, Trà Vinh v.v… 

Để hỗ trợ và tạo điều kiện cho người dân trong việc tiếp cận với hình thức thanh toán tiện dụng, VNPT Pay cam kết miễn phí thanh toán các dịch vụ hành chính công trên Cổng Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh Khánh Hòa qua VNPT Pay đến hết tháng 12/2020. 

Hợp tác giữa VNPT Pay và Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh Khánh Hòa nằm trong kế hoạch của tỉnh Khánh Hòa nhằm thực hiện cung cấp ít nhất 30% số dịch vụ công trực tuyến thuộc thẩm quyền ở cấp độ 4, đẩy mạnh phương thức tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích... bằng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, ưu tiên giải pháp thanh toán trên thiết bị di động, thanh toán qua thiết bị chấp nhận thẻ, theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Văn Thìn
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết