Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT KonTum tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2020.

Thứ Hai, 22/06/2020, 17:27

Chiều ngày 18/6/2020, VNPT Kon Tum đã tổ chức hội nghị đại biểu người lao động năm 2020 thành công tốt đẹp. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Đảng, Chuyên môn, Ban chấp hành Công đoàn Viễn thông kon Tum, cùng 47 đại biểu đại diện cho 106 CBCNVLĐ trong toàn Viễn thông Kon Tum.

 
Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thái Hòa, Bí thư Đảng ủy Trưởng đại diện Tập đoàn trên địa bàn Kon Tum, Giám đốc VNPT Kon Tum.

Hội nghị đã được nghe báo cáo đánh giá thực hiện Nghị Quyết Hội nghị Người lao động năm 2019, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2020; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân 2019 và nhiệm vụ năm 2020. Hội nghị đã bầu đại biểu dự Hội nghị người lao động công ty mẹ_ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; bầu thành viên đại diện tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ năm 2020; Tổ chức lễ ký kết thỏa ước lao động tập thể.


Hội nghị đã nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2020, phát động phong trào thi đua nhằm triển khai các giải pháp trọng tâm với mục tiêu nâng cao chất lượng mạng lưới, chất lượng dịch vụ, công tác CSKH, phấn đấu là nhà mạng có chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ tốt nhất. Phát huy kết quả đạt được năm 2019, CBCNV- NLĐ VNPT Kon Tum nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động sáng tạo, khắc phục khó khăn, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020, xây dựng VNPT Kon Tum phát triển bền vững.

                        Anh Tuấn
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết