Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Công đoàn Viễn thông Khánh Hòa: nhiều hoạt động nhân tháng công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ.

Thứ Sáu, 29/05/2020, 11:35

Nhân Tháng công nhân và Tháng hành động về AT,VSLĐ năm 2020, Công đoàn Viễn thông Khánh Hòa đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả với chủ đề của Tháng Công nhân năm 2020 “Năng suất cao – An toàn lao động – Thu nhập tốt”.Đồng chí Đặng Vũ Bình, UV BCH Công đoàn Viễn thông Khánh Hòa, Chủ tịch Công đoàn TTVT Nha Trang
trao quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo


Theo đó, công đoàn các đơn vị tiếp tục tuyên truyền, nhắc nhở đoàn viên, người lao động thực hiện tốt về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Phối hợp với chuyên môn triển khai rà soát, bổ sung các nội quy, quy trình, biện pháp kỹ thuật, an toàn lao động và phòng chống cháy nổ; tổ chức phong trào “Xanh - Sạch - Đẹp”, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động; đăng ký, triển khai phong trào 5S nhất là việc tối ưu nhà trạm, thiết bị mạng lưới…nhằm tiết kiệm điện theo Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 07/5/2020 của Thủ tướng cũng như việc tiết kiệm các khoản chi năm 2020 theo định hướng của Tập đoàn.


Nhân dịp này, Công đoàn Viễn thông Khánh Hòa đã tổ chức thăm hỏi 7 đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo với số tiền 3,5 triệu đồng./.
Văn Thìn 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết