Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Khai trương Cổng Thông tin và ứng dụng du lịch thông minh Tỉnh Thái Bình.

Thứ Sáu, 29/05/2020, 11:32

Chiều ngày 27/05/2020, VNPT Thái Bình phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ Khai trương cổng thông tin và ứng dụng du lịch thông minh tỉnh Thái Bình.


Các đồng chí lãnh đạo bấm nút khai trương Cổng thông tin điện tử du lịch và ứng dụng du lịch thông minh trên thiết bị di động tỉnh Thái Bình

Đến dự Lễ khai trương có các đồng chí: Ngô Đông Hải - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh và Lãnh đạo VNPT trên địa bàn Thái Bình cùng các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh.
 

Với thời gian gần 1 năm chuẩn bị, khảo sát, thu thập và xây dựng dữ liệu, cùng với sự nỗ lực và gắn kết chặt chẽ giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và VNPT Thái Bình; Cổng thông tin du lịch thông minh Thái Bình bước đầu đã hoàn thiện về nền tảng kỹ thuật, các nội dung quảng bá, giới thiệu về tiềm năng du lịch của địa phương cơ bản đã được thống kê và tiếp tục được bổ sung, cập nhật đầy đủ trong thời gian tới.
Đây là thành quả quan trọng trong việc thực hiện nội dung thỏa thuận hợp tác giữa Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình và Tập đoàn viễn thông Việt Nam (VNPT) về việc hợp tác chiến lược Viễn thông - Công nghệ thông tin. Để có được thành công đó, là nhờ có sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình đã kịp thời bám sát nội dung Chỉ thị số 16/CT-CP ngày 04/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường năng lực tiếp cận cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4; đặc biệt là sự hợp tác, kết nối nhiệt tình, sâu sắc, thường xuyên của Tập đoàn viễn thông Việt Nam và VNPT Thái Bình.
Việc khai trương và tổ chức đi vào hoạt động thí điểm Cổng du lịch thông minh tỉnh Thái Bình chính là bước tiên phong trong thúc đẩy phát triển du lịch tỉnh Thái Bình sau đại dịch Covid-19. 

Hương Giang.
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết