Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Phú Yên tổ chức khám sức khỏe cho người lao động năm 2020.

Thứ Sáu, 29/05/2020, 11:12

Ngày 23/5 vừa qua, VNPT Phú Yên phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Đức Tín tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, người lao động của đơn vị.

Hoạt động này nhằm mang lại lợi ích cho cả bản thân người lao động và doanh nghiệp, vì vậy, hoạt động được VNPT Phú Yên duy trì thực hiện hàng năm. Đây là dịp để mỗi người lao động biết rõ được tình trạng sức khỏe của mình, giúp phát hiện sớm các bất thường để điều trị kịp thời, được các bác sĩ tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt một cách hợp lý góp phần an tâm lao động và sản xuất. Bên cạnh đó, đơn vị cũng nắm được tình hình sức khỏe người lao động để sắp xếp vị trí công việc phù hợp nhằm tăng năng suốt lao động. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tại các buổi khám, người lao động được hưởng đầy đủ các dịch vụ khám như: Khám nội tổng quát (đo huyết áp, mắt, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt, nghe tim phổi...), xét nghiệm máu (các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết,…), siêu âm ổ bụng, siêu âm tuyến giáp, điện tim,...


Hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho người lao động nằm trong chuỗi các hoạt động nhân Tháng Công nhân năm 2020 của Chuyên môn và Công đoàn VNPT Phú Yên, thể hiện trách hiệm, sự quan tâm, chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động nhằm tạo niềm tin, sự an tâm công tác và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp của đoàn viên, người lao động.

 
Tùng Châu  
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết