Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Công đoàn Viễn thông Ninh Bình tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân Tháng công nhân năm 2020.

Thứ Sáu, 29/05/2020, 10:06

Hoạt động Tháng công nhân là một trong những hoạt động cao điểm, trọng tâm hàng năm của tổ chức Công đoàn hướng về chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động, bằng những hoạt động thiết thực của Công đoàn VNPT Ninh Bình, đoàn viên, người lao động có thêm niềm tin, động lực vươn lên ổn định cuộc sống, nỗ lự làm việc công hiến cho đơn vị.

Công đoàn VNPT Ninh Bình đã đồng hành cùng chuyên môn tăng cường nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của người lao động, người sử dụng lao động về công tác ATVSLĐ, nhất là lao động sản xuất trong thời điểm dịch bệnh Covid-19, đảm bảo tuyệt đối an toàn tính mạng, sức khỏe của người lao động, bên cạnh đó công đoàn tập trung rà soát nắm chắc tình hình đời sống, tiền lương, việc thực hiện chế độ chính sách đối với đoàn viên, người lao động, tổ chức cuộc thi về công tác ATVSLĐ trên APP với chủ đề về Quyền và nghĩa vụ của người lao động.

Ngày 25/05/2020, đồng chí Chu Văn Bình - Chủ tịch  Công đoàn Bộ Thông tin và truyền thông, đồng chí Sần Thị Bình- Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT và các đồng chí trưởng ban, chuyên viên công đoàn cùng lãnh đạo chuyên môn, công đoàn VNPT trên địa bàn Ninh Bình đã tới thăm hỏi, động viên và trao quà cho 02 người lao động bị bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn của VNPT Ninh Bình. Tại buổi đến thăm và tặng quà cho CBCNV, đồng chí Sần Thị Bình, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT gửi lời thăm hỏi và động viên tới CBCNV.

 

Với những hoạt động thiết thực, cụ thể trong hoạt động, tháng Công nhân sẽ tiếp tục tạo dựng niềm tin, sự gắn bó của người sử dụng lao động, người lao động, đoàn viên với tổ chức Công đoàn, để công đoàn thật sự là người bạn, người đồng hành tin cậy của người lao động.


Phương Dung
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết