Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Long An trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân “Tháng công nhân”.

Thứ Sáu, 29/05/2020, 09:35

VNPT Long An trao nhà “ Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn thuộc huyện Ủy Mộc Hóa có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mộc Hóa nhân "Tháng công nhân" năm 2020. Bà Huỳnh Thị Bích Liên – Chủ tịch Công đoàn VNPT Long An cùng đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh
trao "Mái ấm công đoàn" cho gia đình anh Nguyễn Long Khê tại Huyện Mộc Hóa.

Đến tham dự buổi lễ trao nhà có bà Phạm Thị Quyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An; ông Trương Hải Đăng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Liên đoàn Lao động huyện, Văn phòng Huyện ủy, CĐCS Khối đảng và gia đình Công đoàn viên được trao tặng nhà ở Mái ấm Công đoàn.


Được biết, đây là căn nhà đầu tiên được trao tặng năm 2020 của LĐLĐ tỉnh Long An và là căn nhà do VNPT Long An tài trợ thông qua Quỹ Tấm Lòng vàng Công đoàn Long An. Căn nhà được xây tặng cho anh Nguyễn Long Khê - Đoàn viên Công đoàn sinh hoạt tại Công đoàn Cơ sở Khối Đảng Huyện Mộc Hóa. Căn nhà xây cất tại ấp 02, xã Bình Hòa Đông, huyện Mộc Hóa; diện tích xây dựng 65m2, giá trị xây dựng: 105.000.000đ, trong đó VNPT Long An tài trợ 40.000.000đ, phần còn lại do gia đình và người thân anh Nguyễn Long Khê đóng góp.
Thu Ái.
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết