Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Lai Châu tập huấn An toàn làm việc trên cao.

Thứ Hai, 25/05/2020, 11:39

Ngày 16-18/05/2020 Viễn thông Lai Châu đã phối hợp với Trung tâm Nghiệp vụ III tổ chức lớp huấn luyện “An toàn làm việc trên cao” cho Nhân viên kỹ thuật Viễn thông.


Lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho công nhân kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hạn chế tai nạn lao động bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người. Thông qua lớp huấn an toàn làm việc trên cao các Nhân viên kỹ thuật được trang bị đầy đủ kiến thức, rèn luyện các kỹ năng về: quy định đối với người việc trên cao, biện pháp đảm bảo an toàn khi làm việc trên cao, những rủi ro khi làm việc trên cao, nguyên nhân, cách phòng tránh tai nạn lao động, cách xử lý tình huống và các phương pháp sơ cứu người bị tai nạn lao động…  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Lớp tập huấn đã nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm về công tác “An toàn làm việc trên cao” cho mỗi Nhân viên kỹ thuật, qua đó có thể bình tĩnh và chủ động xử lý những tình huống trong quá trình lao động sản xuất để hạn chế tai nạn lao động.


Mai Anh Đào
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết