Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

VNPT địa bàn Lai Châu triển khai các hoạt động hướng về người lao động nhân Tháng công nhân.

Thứ Hai, 25/05/2020, 10:13

Phát huy truyền thống nghĩa tình của Ngành Bưu điện, đồng thời trên tinh thần hưởng ứng Tháng công nhân, VNPT địa bàn Lai Châu đã có nhiều hoạt động hướng đến người lao động.


Đêm 12 rạng sáng ngày 13/5 mưa gió lốc lớn tại huyện Nậm Nhùn làm thiệt hại 49 nóc nhà và nhiều tài sản của nhân dân huyện Nậm Nhùn làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của nhân dân. Với thông điệp "Khách hàng là người thân yêu nhât" sáng ngày 17/5 VNPT địa bàn Lai Châu đã trao tặng quà cho gia đình điểm bán Nguyễn Thị Thu Hằng, Xã Nậm Ty, Huyện Nậm Nhùn với mong muốn được chia sẻ và chung tay cùng gia đình vượt qua khó khăn. Đồng thời VNPT địa bàn Lai Châu cũng đến thăm hỏi chia sẻ và động viên tặng quà gia đình anh Tao Văn Hoạt thuộc Bản Nậm Ti, Xã Nậm Hàng và gia đình anh Sùng A Phứ thuộc Bản Huổi Pết, Xã Nậm Hàng là các gia đình bị ảnh hưởng bởi mưa bão ngày 12-13/05/2020 làm thiệt hại về nhà cửa.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Tổng số tiền ủng hộ là sáu triệu đồng và kèm một số vật phẩm thiết thực khác, đây là tấm lòng mà mỗi cán bộ đoàn viên công đoàn VNPT địa bàn Lai châu đã mang đến sẻ chia cùng các gia đình bị ảnh hưởng bởi mưa bão. Mong các gia đình sớm vơi nhẹ nỗi buồn, cùng đoàn kết, khắc phục khó khăn do hậu quả của cơn bão gây ra. Hy vọng với số tiền bé nhỏ và tinh thần gắn kết mà Công đoànVNPT địa bàn Lai Châu mang đến sẽ làm ấm lòng các gia đình, mong các gia đình tiếp tục đồng hành cùng với VNPT Lai Châu trong những chặng đường tiếp theo.

          Thu Hoài
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết