Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Hà Nội triển khai các hoạt động nhân Tháng công nhân và Tháng hành động về AT,VSLĐ năm 2020.

Thứ Năm, 21/05/2020, 17:59

Triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân năm 2020, VNPT Hà Nội đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hiệu quả với chủ đề của Tháng Công nhân năm 2020 “Năng suất cao – An toàn lao động – Thu nhập tốt”.Đ/c Nguyễn Hữu Thống – Uỷ viên Ban Thường vụ Công đoàn VNPT, Chủ tịch Công đoàn VNPT Hà Nội
thay mặt lãnh đạo VNPT Hà Nội đi thăm và trao tặng các đoàn viên, người lao động.

VNPT Hà Nội đã truyền thông động viên khích lệ đoàn viên, người lao động hăng say, nhiệt tình, sáng tạo, tạo nên năng suất lao động cao, hiệu quả tốt, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị năm 2020; tổ chức tôn vinh, biểu dương  những tập thể, cá nhân người lao động tiêu biểu, xuất sắc trong lao động sản xuất, tạo khí thế thi đua sôi nổi; làm tốt công tác bình chọn, tôn vinh tập thể, cá nhân điển hình  trong phong trào “Nụ cười VNPT” và phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; thường xuyên tuyên truyền, nhắc nhở đoàn viên, người lao động thực hiện tốt về phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra. Phối hợp với chuyên môn triển khai rà soát, bổ sung các nội quy, quy trình, biện pháp kỹ thuật, an toàn lao động và phòng chống cháy nổ; tổ chức phong trào “Xanh - Sạch - Đẹp”, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động và xây dựng văn hoá an toàn lao động tại nơi làm việc. Thường xuyên duy trì thực hiện tốt phong trào thực hiện 5S tại VNPT Hà Nội.

Ngày 20/05/2020, VNPT Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 24 đoàn viên công đoàn, người lao động mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động, tai nạn giao thông nghiêm trọng, với số tiền là 27.000.000 đồng. 
 
Trần Mạnh Hà 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết