Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

TTKD VNPT Hà Nam: Thăm và tặng quà đoàn viên công đoàn nhân Tháng công nhân 2020.

Thứ Tư, 20/05/2020, 18:12

Sáng ngày 20/05/2020, Ban Chấp hành Công đoàn CSTV Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nam đã tổ chức chương trình thăm hỏi tặng quà cho đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, tại nạn lao động, bệnh hiểm nghèo nhân Tháng công nhân 2020.


Đồng chí Đoàn Ngọc Dũng PGĐ - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nam
tặng quà cho đồng chí Nguyễn Thế An - người lao động thuộc PBH Kim Bảng bị tai nạn lao động

Theo đó đoàn đã đến thăm, chia sẻ, động viên và tặng quà cho 06 gia đình đoàn viên công đoàn đang công tác tại đơn vị, mỗi suất quà trị giá 800.000đồng. Đây là những đoàn viên công đoàn có  hoàn cảnh gia đình khó khăn, bị tai nạn lao động, mắc bệnh hiểm nghèo. Đại diện cho Ban Chấp hành Công đoàn CSTV Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nam, Ông Đoàn Ngọc Dũng - Chủ tịch Công đoàn đã chia sẻ những khó khăn vất vả của người lao động, đồng thời cũng động viên anh, chị, em cố gắng vượt khó vươn lên trong cuộc sống.


Đại diện người lao động được thăm hỏi, tặng quà – anh Nguyễn Thế An, nhân viên Phòng Bán hàng Kim Bảng đã rất cảm động phát biểu: Sự quan tâm, chia sẻ của các cấp lãnh đạo là nguồn động viên to lớn giúp cho người lao động vững tin để hoàn thành tốt hơn nữa công việc được cấp trên giao.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

               Tặng quà cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Người lao động thuộc Phòng bán hàng Phủ Lý có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
                        Tặng quà cho đồng chí Viên Thị Hạnh - Người lao động thuộc Đài Hỗ trợ khách hàng bị mắc bệnh hiểm nghèo
                                                                    Trần Thị Hương TTKD VNPT  – Hà Nam
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết