Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT trên địa bàn Quảng Bình tổ chức các chương trình thi đua nhân tháng Công nhân và chào mừng Đại hội Đảng bộ Viễn thông Quảng Bình nhiệm kỳ 2020-2025.

Thứ Tư, 20/05/2020, 17:14

Với mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh hoạt động SXKD trong tình hình mới, tạo đà tăng trưởng và quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2020. VNPT Quảng Bình tổ chức phát động các phong trào thi đua hưởng ứng Tháng Công nhân và chào mừng Đại hội Đảng bộ Viễn thông Quảng Bình nhiệm kỳ 2020-2025, chương trình thi đua thực hiện trong tháng 5 và tháng 6/2020.

Trong Quý I/2020, dịch bệnh Covid -19 đã ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động SXKD của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, trong đó có VNPT Quảng Bình. Nhưng dưới sự chỉ đạo sát sao của tập thể Ban Lãnh đạo Viễn thông Quảng Bình và tinh thần đoàn kết của toàn thể CBCNV, kết quả Quý I/2020 VNPT Quảng Bình cơ bản hoàn thành các mục tiêu đề ra, chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Nhằm thực hiện mục tiêu tăng trưởng doanh giữ vững thị phần, giảm thiểu khách hàng rời mạng, tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ VNPT trong Quý II, VNPT Quảng Bình tổ chức các phong trào thi đua: Phát triển Gói Homcombo, đẩy mạnh chương trình bán hàng B2A, phong trào chất lượng với chuyên đề “ Nâng cao chất lượng mạng & dịch vụ, độ hài lòng của khách hàng, giữ khách hàng hiện hữu”.


Theo đó, để tạo động lực, khuyến khích các đơn vị cơ sở và người lao động hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua, Công đoàn phối hợp với chuyên môn đã đưa ra các hình thức khen thưởng và các giải thưởng hấp dẫn, thiết thực từ quỹ khen thưởng và cơ chế lương khuyến khích của đơn vị, với tổng các giải thưởng trên 300 triệu đồng.


Mặc dù còn nhiều khó khăn phía trước, đời sống, thu nhập của người dân bị ảnh hưởng do dịch Covid - 19; tình hình cạnh tranh giữa các doanh nghiệp viễn thông ngày càng gay gắt, thị trường dịch vụ VT-CNTT đang bão hòa, nhưng với quyết tâm cao những chiến binh áo xanh VNPT Quảng Bình luôn trong tư thế sẵn sàng, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tiếp tục khẳng định vị thế, thương hiệu VNPT trên địa bàn tỉnh. 


Hiện nay các phong trào thi đua đang triển khai đã được 1/4 chặng đường các đơn vị đang tập trung mọi nguồn lực, triển khai các giải pháp phối hợp trên địa bàn, động viên người lao động quyết tâm giành các giải thưởng lớn của VNPT Quảng Bình.

                                                                                Hoàng Thủy
                                                                                          
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết