Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Phú Yên tặng quà nhân Tháng Công nhân năm 2020.

Thứ Tư, 20/05/2020, 16:55

Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020 và nhằm chung tay chia sẻ và hỗ trợ giúp những công nhân lao động tại các doanh nghiệp trong tỉnh bị ngưng sản xuất do ảnh hưởng dịch Covid-19, sáng nay, ngày 19/5/2020, đại diện Công đoàn Viễn thông Phú Yên và Trung tâm Kinh doanh VNPT – Phú Yên đã trao 30 suất quà cho các công nhân lao động tại Công ty Cổ phần Điều Phú Yên (Chi nhánh huyện Tuy An) với tổng giá trị là 9 triệu đồng.

Thay mặt Ban Tổ chức chương trình, bà Nguyễn Thị Ngân – UV.BTV Liên đoàn Lao động tỉnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo và người lao động VNPT địa bàn Phú Yên đã đồng hành chung tay cùng Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thiết thực với mục đích chăm lo đời sống người lao động, nhất là những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh trong thời gian qua.

Tùng Châu 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết