Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

TTKD VNPT-Ninh Thuận hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2020.

Thứ Tư, 20/05/2020, 16:43

Trung tâm Kinh doanh VNPT-Ninh Thuận hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2020 với chủ đề “Đẩy mạnh cải thiện điều kiện lao động và kiểm soát các nguy cơ rủi ro về ATVSLĐ tại nơi làm việc”.


Trung tâm Kinh doanh  VNPT –Ninh Thuận đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động cụ thể và thiết thực nhằm truyền thông tầm quan trọng của công tác ATVSLĐ  tới NLĐ, nhất là lao động, sản xuất trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn đang còn tiếp tục trên toàn thế giới, đảm bảo tuyệt đối an toàn tính mạng,sức khỏe của người lao động,không để dịch bệnh lây lan trong toàn đơn vị. Đồng thời, Ban Chấp hành Công đoàn CSTV Trung tâm Kinh doanh VNPT-Ninh Thuận đã xuống các đơn vị cơ sở để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, người lao động và nắm bắt tư tưởng người lao động qua thực hiện các chế độ, chính sách về tiền lương, bảo hộ lao động và các nội quy, quy chế đang áp dụng.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bên cạnh đó, tháng công nhân là một trong những hoạt động cao điểm, trọng tâm hàng năm của tổ chức Công đoàn hướng về chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động. Bằng những hoạt động thiết thực của các cấp công đoàn, đoàn viên, người lao động có thêm niềm tin, động lực vươn lên ổn định cuộc sống, nỗ lực làm việc cống hiến cho đơn vị. Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn trao những phần quả nhỏ đến tay NLĐ đang có hoàn cảnh “đặc biệt khó khăn”.
 

                                                                                                                 Thu Hoài
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết