Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Nghệ An phối hợp, hỗ trợ thực hiện chương trình truyền hình trực tiếp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thứ Tư, 20/05/2020, 15:42

VNPT Nghệ An phối hợp thực hiện phiên cầu truyền hình trực tiếp, chương trình "Hồ Chí Minh, sáng ngời ý chí Việt Nam" kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức vào lúc 19 giờ 45 phút ngày 18-5 tại điểm cầu Làng Sen, Nghệ An.

"Hồ Chí Minh, sáng ngời ý chí Việt Nam", nhằm giáo dục truyền thống, ôn lại những câu chuyện về hành trình cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ, từ đó rút ra những bài học sâu sắc, ý nghĩa trong thời đại hôm nay, cho lớp trẻ trong tương lai. Chương trình được thực hiện năm 2020, là năm bản lề quan trọng, năm tổ chức Đại hội Đảng các cấp, hướng tới Đại hội XIII của Đảng, tạo nên một tinh thần phấn chấn, hồ hởi cho đông đảo đảng viên, quần chúng nhân dân.

Là quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, tại điểm cầu Nghệ An đã diễn ra nhiều nội dung chương trình xúc động như: xem các thước phim tư liệu về cuộc đời hoạt động của Bác, những tình cảm Bác Hồ dành cho Đảng bộ và nhân dân Nghệ An; hình ảnh các đồng chí lãnh đạo tỉnh báo công với Bác tại Khu Di tích Kim Liên về thành tựu 40 năm Nghệ An thực hiện Di chúc của Bác Hồ; giao lưu với nghệ sỹ Song Thao – người vinh dự 2 lần được hát cho Bác nghe những làn điệu dân ca Nghệ Tĩnh; chương trình văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ và quê hương đổi mới…


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Ngoài ra, VNPT Nghệ An đã tham mưu UBND tỉnh xây dựng kế hoạch phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Nghệ An phối hợp thực hiện kế hoạch đảm bảo các điều kiện đường truyền cần thiết để tổ chức thành công phiên truyền hình trực tiếp.


Nguyễn Trường Giang
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết