Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Hậu Giang và Liên đoàn Lao động Tỉnh Hậu Giang ký kết thỏa thuận hợp tác.

Thứ Ba, 19/05/2020, 16:37

Ngày 15/5/2020, tại hội trường trụ sở Liên đoàn Lao động Thành phố Vị Thanh, ông Nguyễn Hoàng Hiến, Trưởng đại diện Tập đoàn VNPT, Giám đốc Viễn thông Hậu Giang và bà Lê Thị Thanh Lam, Chủ tịch Liên đoàn lao động Tỉnh Hậu Giang đã cùng nhau ký thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”.


Thỏa thuận hợp tác giữa 02 bên sẽ có hiệu lực từ ngày ký kết cho đến hết ngày 31/12/2023. Thỏa thuận hợp tác có mục tiêu và nội dung chính mà 02 bên cần phải thực hiện là:

Mục tiêu: Phục vụ cộng đồng và gắn kết đoàn viên công đoàn, người lao động bằng chất lượng dịch vụ, thân thiện, hiện đại. Khai thác tối đa thế mạnh của 02 bên để thực hiện tốt các chức năng, nhiêm vụ được giao, nâng cao hiệu quả hoạt động của mỗi bên, đồng thời góp phần mang lại các giá trị, lợi ích cho xã hội nói chung, đoàn viên, người lao động và tổ chức công đoàn nói riêng.

Nội dung hợp tác:


Thứ nhất, VNPT Hậu Giang cam kết cung cấp các dịch vụ/gói cước cá nhân với ưu đãi và các chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất cho đoàn viên và người lao động có thẻ đoàn viên công đoàn hoặc xác nhận của công đoàn cơ sở (gồm các dịch vụ di động/băng rộng, truyền hình MyTV, thanh toán qua ví VNPT Pay, dịch vụ chăm sóc khách hàng VinaPhone Plus….), cụ thể:

- Thuê bao Vinaphone: được đặc cách tặng điểm thăng hạng hội viên để thực hiện tích điểm, đổi điểm lấy quà tặng/ voucher giảm giá/ gói cước và hưởng ưu đãi về chăm sóc khách hàng của chương trình CSKH Vinaphone Plus khi đăng ký các gói Home Internet, Home TV, Home Combo của VNPT.

- Tặng 2 GB data khi tải App My TV VNPT (dung lượng data ưu đãi cho đoàn viên tang gấp đôi so với khách hàng thông thường).

Các dịch gói Home Internet/Home TV/Home combo tổng ưu đãi cho đoàn viên công đoàn từ 25% đến 45% so với khách hàng thông thường và dung dịch vụ đơn lẻ.

Thứ hai, Liên đoàn LĐ tỉnh Hậu Giang xem xét ưu tiên sử dụng các sản phẩm/ dịch vụ công nghệ thông tin của VNPT đến các cấp công đoàn trong tỉnh.

Thứ ba, VNPT Hậu Giang cam kết cung cấp và hỗ trợ tối đa viêc phát triển các ứng dụng công nghệ thông tin, viễn thông phục vụ công tác quản lý vận hành nội bộ của LĐLĐ tỉnh và các cấp công đoàn trong tỉnh. (có chương trình cụ thể kèm theo, như gói Combo truc liên thông văn bản; gói Combo phòng họp không giấy eCabinet Plus;  gói Combo hệ thống quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp iOffice Plus; gói Combo hội nghị truyền hình trực tuyến Meeting Plus….)


Thứ tư, LĐLĐ Tỉnh Hậu Giang cam kết cung cấp đầy đủ thông tin, ưu tiên mời VNPT Hâu Giang tham gia/hỗ trợ/ tài trợ cho các sự kiện an sinh xã hội do LĐLĐ tỉnh tổ chức. Chi tiết về việc tham gia/tài trợ và các quyền lợi liên quan các bên sẽ trao đổi và thống nhất thực hiện theo từng chương trình cụ thể.

Sau lễ ký kết, chức năng tham mưu của 02 bên sẽ cùng nhau chi tiết nội dung đến từng công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh.

Đặng Hồng Sơn – TTKD VNPT-Hậu Giang
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết