Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Thanh Hóa hỗ trợ sức khỏe cho lao động trực tiếp tác nghiệp ngoài mạng lưới trong mùa nắng nóng năm 2020.

Thứ Hai, 18/05/2020, 10:48

Từ ngày 15/5 - 31/7/2020, Chuyên môn và Công đoàn VNPT Thanh Hóa triển khai hỗ trợ cấp nước khoáng thiên nhiên, nước uống có tác dụng bù chất điện giải, bù khoáng chất cho người lao động trực tiếp tác nghiệp ngoài mạng lưới (ngoài trời) trong các ngày thời tiết nắng nóng khắc nghiệt.

Tại Thanh Hóa, những ngày đầu tháng 5 tuy mới là đợt nắng nóng đầu mùa nhưng cường độ đã gay gắt và khắc nghiệt, nhiệt độ ngoài trời có ngày lên đến 39-40 độ. Điều đó dự báo mùa hè năm 2020 sẽ có những đợt nắng nóng cao điểm. Trong khi đó, với tính chất, khối lượng công việc và thời gian yêu cầu tác nghiệp ngoài mạng lưới (ngoài trời) đối với CBCNV, lao động của VNPT Thanh Hóa luôn phải duy trì để đảm bảo cung cấp và ổn định dịch vụ cho khách hàng. 

Để chăm lo sức khỏe cho người lao động, từ ngày 15/5/2020 đến 31/7/2020, tùy theo thời tiết từng địa bàn, mỗi người khi tham gia tác nghiệp ngoài trời nắng nóng sẽ được VNPT Thanh Hóa hỗ trợ 02 chai nước bù khoáng/ngày. Đây là năm thứ 3, VNPT Thanh Hóa thực hiện chương trình.

Nhân Tháng công nhân năm 2020, VNPT Thanh Hóa đã và đang triển khai nhiều chương trình nhằm hỗ trợ, chia sẻ với những vất vả, khó khăn của CBCNV, người lao động để họ yên tâm công tác.

Thu Huế
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết