Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Triển khai chính thức phần mềm Quản lý Khám chữa bệnh VNPT HIS tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang.

Thứ Tư, 06/05/2020, 16:52

Từ ngày 29/3/2020, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang đã triển khai chính thức phần mềm Quản lý Khám chữa bệnh VNPT HIS của VNPT.

 
Nhân viên VNPT Kiên Giang hướng dẫn sử dụng VNPT HIS tại phòng khám

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang là bệnh viện tuyến 2 có quy mô lớn tầm cỡ nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long với 50 khoa/phòng và tổng số 2057 cán bộ, công nhân viên, với 1630 giường bệnh, bình quân trên 2200 lượt khám/ ngày. 

Được sự quan tâm của lãnh đạo Bệnh viện, từ tháng 12/2017 VNPT Kiên Giang đã chủ động tiếp cận giới thiệu hệ thống Quản lý Khám chữa bệnh VNPT HIS cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang. Từ tháng 01/2018 đến tháng 12/2019 đã tiến hành khảo sát, chạy thử nghiệm, lắp đặt hạ tầng cho bệnh viện. Qua 02 năm tiếp cận, điều chỉnh phần mềm theo quy trình của bệnh viện, VNPT HIS đã đáp ứng các yêu cầu của Bệnh viện, của Bộ y tế trong việc khám chữa bệnh và thanh quyết toán BHYT, liên thông kết nối dữ liệu giữa các tuyến. Phần mềm VNPT HIS đã được sự đồng thuận, đánh giá cao từ các khoa phòng và lãnh đạo của bệnh viện. Ngày 29/3/2020 Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang quyết định chính thức sử dụng phần mềm VNPT HIS của VNPT.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                                                  Quá trình triển khai VNPT HIS tại BVĐK tỉnh Kiên Giang

Đây là một bước tiến rất lớn trong việc phát triển ứng dụng dịch vụ CNTT của VNPT đến khách hàng, tạo tiền đề để tiếp tục triển khai các sản phẩm CNTT khác có liên quan.

Mộng Nhung
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết