Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Lạng Sơn trao ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Thứ Ba, 07/04/2020, 17:28

Sáng ngày 07/4/2020 Lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn VNPT địa bàn Lạng Sơn vừa trao 35 triệu đồng, là số tiền do CBCNV đơn vị ủng hộ, thông qua Mặt trận Tổ quốc tỉnh Lạng Sơn để chung tay phòng chống dịch Covid-19 với nhân dân địa phương.

Đ/c Nguyễn Văn Lý Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Lạng Sơn trao tiền ủng hộ cho MTTQ tỉnh Lạng Sơn

Là tỉnh biên giới giáp với Trung Quốc, nơi khởi phát dịch bệnh Covid-19, chính quyền các cấp ở Lạng Sơn đã triển khai hàng loạt biện pháp phòng chống dịch bệnh hiệu quả và hết sức nghiêm ngặt, đặc biệt chú trọng kiểm soát tốt nguồn lây nhiễm thông qua hoạt động chống buôn lậu vốn phức tạp.

Chung tay cùng địa phương trong nỗ lực vừa phòng ngừa và đẩy lùi dịch bệnh, vừa duy trì hoạt động SXKD để đảm bảo phát triển kinh tế xã hội, VNPT địa bàn Lạng Sơn đã đảm bảo hoạt động ổn định của hạ tầng mạng lưới, đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho hệ thống chính quyền các cấp cũng như các doanh nghiệp, người dân và các khu cách ly của tỉnh.

Đồng thời đơn vị cũng đặc biệt chú trọng việc triển khai các hoạt động cần thiết, trang bị bảo hộ để đảm bảo sức khỏe và miễn dịch tốt cho tất cả người lao động, nhất là các anh chị em tuyến đầu, những nơi có điểm chạm khách hàng thường xuyên.

Tiếp nhận số tiền của CBCNV VNPT Lạng Sơn ủng hộ, đồng chí Nông Lương Chấn, UV BTV Tỉnh ủy,  Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Lạng Sơn cũng thông tin về một số tình hình phòng chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh, đặc biệt là tình hình cán bộ chiến sỹ tại các lối mòn, lối mở qua biên giới và các khu cách ly của tỉnh...đồng thời cũng cảm ơn tấm lòng của CBCNV VNPT địa bàn Lạng Sơn.

Việc trao số tiền ủng hộ này của CBCNV, người lao động VNPT địa bàn Lạng Sơn là nghĩa cử kịp thời để chung tay với địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường, qua đó cũng lan tỏa thêm thương hiệu doanh nghiệp cũng như truyền thống, văn hóa nghĩa tình của người VNPT.


Vũ Thanh Phương
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết