Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

CBCNVLĐ VNPT địa bàn Bắc Ninh nhắn tin, đóng góp, ủng hộ với số tiền là 100 triệu đồng chung tay đẩy lùi dịch bênh Covid-19.

Chủ Nhật, 05/04/2020, 11:47

Với tinh thần “VNPT Bắc Ninh chung tay đẩy lùi dịch bệnh” và tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, và với trách nhiệm xã hội, ngay sau khi Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh ra lời kêu gọi, toàn thể CBCNV-LĐ của VNPT Bắc Ninh đã nhắn tin, đóng góp, ủng hộ với số tiền là 100 triệu đồng vào quỹ của Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh để góp phần cùng xã hội chia sẻ khó khăn đối với các chiến sỹ áo trắng, lực lượng Quân đội, công an đang làm nhiệm vụ trên mặt trận chống dịch.

Hoạt động nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài cùng chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để chiến thắng đại dịch Covid-19.


Chiều ngày 31/3/2020,  VNPT địa bàn Bắc Ninh đã tổ chức trao tặng 100 triệu đồng  ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 cho UBMTTQVN Tỉnh Bắc Ninh. Số tiền do CBCNV đóng góp mỗi người 1 ngày lương và từ nguồn phúc lợi của Viễn Thông Bắc Ninh và Trung tâm kinh doanh VNPT Bắc Ninh. Tiền, hiện vật trên sẽ sớm được chuyển đến các địa chỉ tuyến đầu phòng chống dịch của tỉnh.


Nguyễn Văn Thuấn
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết