Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Phú Yên trao tiền ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Chủ Nhật, 05/04/2020, 11:31

VNPT địa bàn Phú Yên đã trao số tiền ủng hộ 35 triệu đồng cho đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh nhằm mục đích chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi đồng hành trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chiều nay, ngày 01/4/2020, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên, đại diện lãnh đạo VNPT địa bàn Phú Yên đã trao số tiền ủng hộ 35 triệu đồng cho đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh nhằm mục đích chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, ông Nguyễn Quốc Hoàn – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ, đoàn viên, người lao động VNPT địa bàn Phú Yên đã cộng đồng trách nhiệm, chung tay cùng tỉnh nhà nói chung và cả nước nói riêng trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Số tiền đóng góp của đơn vị sẽ được chuyển đến đúng đối tượng và sử dụng đúng mục đích.

Trước đó, Công đoàn Viễn thông Phú Yên và Trung tâm Kinh doanh VNPT – Phú Yên đã vận động cán bộ, đoàn viên, người lao động tham gia nhắn tin ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 qua tổng đài 1407 với tổng số tiền gần 20 triệu đồng.

Tùng Châu 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết